Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Vừa mới lấy chồng, Ngô Thanh Vân đã có màn 'đảo ngói' đầy thời thượng khiến Xuân Lan trầm trồ

Phương Vy
Chia sẻ

Mái tóc mới khiến Ngô Thanh Vân trở nên trẻ trung hơn so với tuổi thật.

Hậu "đám cưới thế kỷ", Ngô Thanh Vân vẫn nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ giới truyền thông lẫn khán giả. Cô nàng thường xuyên cập nhật những hoạt động đời thường lên trang cá nhân và thu hút lượt tương tác mạnh mẽ từ phía cư dân mạng. Kể từ khi trở thành "dâu hiền, vợ đảm" bên Huy Trần, nữ diễn viên đã có nhiều sự thay đổi tích cực trong cuộc sống.

Mới đây một người bạn thân thiết lâu năm của Ngô Thanh Vân đã khoe ảnh chụp chung cùng cô nàng. Không ai khác đó chính là siêu mẫu Xuân Lan, nhưng điều khiến dân tình dồn sự chú ý là mái tóc mới của "đả nữ".

Ngô Thanh Vân đã có màn "đảo ngói" ấn tượng

Ngoài việc khéo khoe mái tóc mới của bạn thân, Xuân Lan còn khẳng định tình bạn sẽ luôn bền chặt dù cả hai đã có chồng. : "Yêu như là yêu thôi. Đứa nào cũng có chồng rồi, nhưng vẫn yêu nhau không thay đổi nha. Trên đời có những tình yêu kỳ lạ, nhưng đã làm sao". Màn thay đổi mới lạ từ phía Ngô Thanh Vân khiến người đẹp không ngừng suy nghĩ: "Hổng lẽ mình đi làm tóc màu cho lại nó ta?".

Trước đây Ngô Thanh Vân luôn để mái tóc đen dài 

Ở dưới phần bình luận, cư dân mạng đều bày tỏ sự bất ngờ trước màn thay đổi đầy táo bạo của Ngô Thanh Vân. Từ khi bắt đầu hoạt động nghệ thuật cho đến nay, nữ đạo diễn luôn trung thành với mái tóc dài đen truyền thông. Nhiều người cho rằng với diện mạo mới này, khó có thể tin người đẹp năm nay vừa tròn 43 tuổi. Một số cư dân mạng trêu đùa rằng Xuân Lan nên thử sang mái tóc độc đáo như cô bạn thân.

- Hai chị dễ thương quá

- Chị Lan tóc này đẹp mà. lên màu nữa ai chịu nổi

- Lên màu tóc đi Lan ơi, lâu lâu làm mới chút

- Chị nào cũng đẹp quá đi nè

Xem thêm: Hồ Bích Trâm hạnh phúc chia sẻ hình ảnh siêu âm, tiết lộ quá trình mang thai trong 3 tháng đầu

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN