Vừa tiết lộ từng được đại gia lái Lexus LX570 tán tỉnh, Vũ Ngọc Châm bị dân mạng 'bóc phốt' phát ngôn chuyện Trọng Hưng - Âu Hà My

Lãng NhưĐăng lúc

Lên tiếng về đại gia lái Lexus LX570 trong vụ đánh ghen âm ĩ, Vũ Ngọc Châm bị dân mạng 'đào mộ' từng phát ngôn sốc về lùm xùm giữa Trọng Hưng và Âu Hà My.

Không biết vô tình hay cố ý nhưng Vũ Ngọc Châm - hotgirl Hà thành đình đám, lại hay được nhắc tên giữa những lùm xùm liên quan đến "người thứ ba".

Hotgirl Vũ Ngọc Châm

Liên quan đến vụ đánh ghen ầm ĩ trên phố Lý Nam Đế (Hà Nội), Vũ Ngọc Châm bất ngờ tiết lộ đại gia lái Lexus LX570 từng theo đuổi mình. Thế nhưng, chia sẻ của cô không những không được lòng dân mạng mà còn "phản tác dụng", khiến phát ngôn trước đây của Vũ Ngọc Châm về chuyện Trọng Hưng và Âu Hà My bị lật lại.

Cụ thể, một tài khoản đã đăng lại phát ngôn của Vũ Ngọc Châm ở phần bình luận, tỏ ý không hài lòng với việc hotgirl bênh Trọng Hưng và "kết tội" Âu Hà My trong khi mọi chuyện vẫn chưa ngả ngũ.

Vũ Ngọc Châm chia sẻ rằng ban đầu do chưa hiểu chuyện nên đã trách Trọng Hưng. Tuy nhiên, khi nghe nam diễn viên lên tiếng đính chính, cô nàng với tư cách bạn bè đã hết mực bênh vực chồng cũ Âu Hà My.

Vũ Ngọc Châm bênh vực Trọng Hưng

"Khi 2 bên đã hết tình cảm, đã li thân, chia tay trước mặt 2 bên gia đình rồi thì không ai còn ràng buộc tình cảm với ai nữa, chỉ còn là một tờ giấy thôi", Vũ Ngọc Châm đưa ra lí lẽ và cho rằng Trọng Hưng li hôn vợ cũ là điều may mắn.

Bên cạnh đó, Vũ Ngọc Châm còn nhận định bài tố chồng bội bạc của Hà My trước đó là sắp đặt. Hotgirl cũng không ngại "ném đá" phong cách ăn mặc gợi cảm của Âu Hà My, cho rằng đó không hợp với một người giảng viên.

Sự lên tiếng của Vũ Ngọc Châm trong cả 2 câu chuyện vô tình khiến cô nàng cũng nhận không ít "gạch đá". Đặc biệt là phía ủng hộ Âu Hà My đã gay gắt chỉ trích hotgirl Hà thành. Dân tình cho rằng chẳng qua là cô nàng đang muốn "kiếm fame", cứ có sự kiện nổi bật là đưa ra phát ngôn gây tranh cãi để thu hút sự chú ý.

Tuy nhiên, đó chỉ là ý kiến một chiều. Có khi lần trước Vũ Ngọc Châm chỉ muốn chia sẻ với ông bạn của mình là Trọng Hưng. Còn lần này, cô nàng chỉ muốn thể hiện sự bức xúc trước vụ việc đại gia đánh vợ bênh "tiểu tam" mà thôi.

"Đáng đời lắm, tưởng ai hóa ra người quen đây ạ. Mấy năm trước cũng theo đuổi mình, tự xưng đại gia ngành sắt. Nhưng mình rất ghét vì cái tính thích tỏ ra nguy hiểm, còn dạy người khác thủ các thủ đoạn làm ăn. Lúc nào mắt cũng hau háu, nhìn sợ dã man. Lại còn đánh cả vợ để bảo vệ cô bồ thì chịu thật sự. Em bồ dại quá, 20 tuổi ngây thơ tin vào lời những bài hát", hotgirl tiết lộ từng được "đại gia ngành sắt" này theo đuổi.

Vũ Ngọc Châm bày tỏ sự bức xúc trước vụ chồng đại gia đánh vợ bênh "tiểu tam"

Em bồ dại quá, 20 tuổi ngây thơ tin vào lời những bài hát", hotgirl tiết lộ từng được "đại gia ngành sắt" này theo đuổi.

BÀI VIẾT

Lãng Như