Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Đạo diễn trăm tỷ Võ Thanh Hoà tiết lộ bí mật 'động trời' của Tiến Luật và Hứa Vĩ Văn

Minh Ngọc
Chia sẻ

Phía sau thành công của các sản phẩm điện ảnh là sự hy sinh, nỗ lực không ngừng nghỉ của những diễn viên.

Sau một năm dài gián đoạn vì dịch Covid-19, nửa đầu năm 2022, thị trường phim Việt nhộn nhịp hơn hẳn bởi một loạt sản phẩm, trong đó Nghề Siêu Dễ là phim đang tạo dấu ấn bậc nhất bởi dàn diễn viên cùng kịch bản gần gũi, hài hước.

Giữ vai trò đạo diễn trong phim chính là Võ Thanh Hòa - vị đạo diễn trẻ đầy tài năng. Đây không phải lần đầu tiên Võ Thanh Hoà hợp tác với Thu Trang - Tiến Luật, trước đó anh cũng từng làm việc với cả hai qua một loạt sản phẩm như Chị Mười Ba: Ba ngày sinh tử hay Chìa khoá trăm tỷ.

Đạo diễn trăm tỷ Võ Thanh Hoà tiết lộ bí mật 'động trời' của Tiến Luật và Hứa Vĩ Văn Ảnh 1
Đạo diễn Võ Thanh Hoà.

"Có cảnh đánh nhau trên tàu của anh Luật và anh Hứa Vĩ Văn, đến giờ nhớ lại vẫn thấy buồn cười. Vì quay cảnh này là mọi người phải ở trên tàu nên anh Luật - anh Văn bị say sóng nhiều lắm. Hai người cứ gọi là thi nhau chờ nôn ói vì chịu không nổi. 

Quay cảnh này xong, Hòa mới thêm nể sự hy sinh của các diễn viên. Để có vai diễn hay, họ chấp nhận làm mọi thứ mà không phàn nàn bất cứ điều gì", đạo diễn Võ Thanh Hoà tranh thủ "bóc phốt" dàn diễn viên Nghề Siêu Dễ.

Đạo diễn trăm tỷ Võ Thanh Hoà tiết lộ bí mật 'động trời' của Tiến Luật và Hứa Vĩ Văn Ảnh 2

Vị đạo diễn 8X cũng bộc bạch rằng thời trẻ, khi đi du học anh đã từ chối nhiều lời mời ở lại nước ngoài để phát triển sự nghiệp mà quyết tâm quay về quê hương làm điều mình thích nhất, đó chính là đứng sau ống kính, tạo ra những bộ phim khiến khán giả phải nhớ hoài. 

Đạo diễn trăm tỷ Võ Thanh Hoà tiết lộ bí mật 'động trời' của Tiến Luật và Hứa Vĩ Văn Ảnh 3

Võ Thanh Hòa cũng không khỏi tự hào khi mình là người Việt Nam và luôn muốn các sản phẩm anh làm ra lồng ghép yếu tố thuần Việt.

"Hòa có một tình yêu rất lớn dành cho quê hương Việt Nam, Hòa luôn mong các sản phẩm mình làm ra sẽ truyền tải được thông điệp về tình yêu này. Xem phim, khán giả sẽ thấy nhiều phân cảnh có hình ảnh chính mình trong đó. Những đoạn như trộm cắp vặt, rượt đuổi, mua hàng online hay thậm chí là ăn cơm tấm cũng mang dáng dấp cuộc sống đời thường. Hòa mang chất Việt vào Nghề Siêu Dễ, Hòa muốn chung tay nâng tầm điện ảnh Việt", vị "đạo diễn trăm tỷ" chia sẻ.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN