Sao & Đời Sống

Vợ Mạc Văn Khoa lại cãi tay đôi với anti-fan vì con gái bị chê tơi tả: 'Không thích thì chặn đi, ai mượn'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Dân mạng 'công kích' suốt ngày nói xàm rồi đăng ảnh con lên khoe, nhưng khi bị chê bai lại chửi lại, vợ Mạc Văn Khoa liền lên tiếng đáp trả.

Vợ Mạc Văn Khoa - Vy Pumpe quả thật là "bà mẹ của năm" khi không ngần ngại đáp trả anti-fan để bảo vệ con. Cụ thể mới đây, Vy Pumpe đăng tải loạt ảnh khoe mẹ của mình. Ngay lập tức bức ảnh nhận được nhiều sự chú ý khi dân tình phát hiện cô lẫn bé Minnie sở hữu chiếc mũi cao y hệt mẹ.

Xem thêm: Lê Dương Bảo Lâm 'hoảng hồn' vì con gái té sưng môi, nhưng lại tranh thủ 'dìm hàng' nhóc tì như Lê Giang

Bên cạnh những lời khen cũng xuất hiện lời chê bai của anti-fan. Cụ thể một dân mạng bất ngờ mỉa mai: "Tối ngày lên nói xàm. Rồi người ta chê cái chửi người ta".

Ngay lập tức, bà xã Mạc Văn Khoa liền đáp trả: "Để hình đại diện là *** mà đi sân si vậy? Facebook của tôi, tôi nói gì kệ tôi. Lãng vậy? Kiếm mối hay gì? Không thích thì chặn đi. Ai mượn?".

Vợ Mạc Văn Khoa lại cãi tay đôi với anti-fan vì con gái bị chê tơi tả: 'Không thích thì chặn đi, ai mượn' Ảnh 1

Màn đáp trả của Vy Pumpe trước sự tấn công của anti-fan nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý. Có thể nói, cô nàng không ngần ngại đáp trả những lời mỉa mai, chê bai để bảo vệ cho gia đình của mình.

Trước đó, một cư dân mạng cũng bất ngờ buông lời mỉa mai: "Sao chị suốt ngày chửi lộn với anti-fan vậy?". Ngay lập tức, bà xã Mạc Văn Khoa liền đáp trả: "Chửi lộn gì bạn, người ta chửi con tôi thì tôi nói lại thôi chứ tôi có chửi gì".

Vợ Mạc Văn Khoa lại cãi tay đôi với anti-fan vì con gái bị chê tơi tả: 'Không thích thì chặn đi, ai mượn' Ảnh 2
Vợ Mạc Văn Khoa lại cãi tay đôi với anti-fan vì con gái bị chê tơi tả: 'Không thích thì chặn đi, ai mượn' Ảnh 3

Bà xã Mạc Văn Khoa từng chia sẻ cô thường xuyên khoe ảnh con lên mạng là chỉ muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng yêu của con, không hề có chuyện "câu like" ở đây. Ngoài ra, cô cũng cho biết sẽchặn tất cả những tài khoản bình luận không hay về giađình mình.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN