Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Vợ Duy Mạnh lộ vòng 2 'lùm lùm' khiến fan tò mò: 'Bé Ú sắp có em chăng?'

Khải Anh
Chia sẻ

Trong loạt ảnh mới nhất, Quỳnh Anh - vợ cầu thủ Duy Mạnh đã xuất hiện với ngoại hình mũm mĩm hơn trước, cách tạo dáng che vòng 2 'lùm lùm' của cô đã khiến nhiều người tò mò.

Là một trong những cặp đôi đẹp nhất nhì làng bóng đá, cuộc sống của Duy Mạnh - Quỳnh Anh đã nhận được đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ. Mới đây, khi vừa hết đợt cách ly tập trung, Duy Mạnh đã được đoàn tụ với vợ con. Hiện tại, gia đình nam cầu thủ đang đi nghỉ dưỡng tại một resort nổi tiếng thuộc Nha Trang (Khánh Hòa).

Cặp đôi cũng đã chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào, tình cảm trên trang cá nhân của mình. Đáng chú ý, Quỳnh Anh đã xuất hiện với vẻ ngoài "mũm mĩm" hơn xưa rất nhiều. Đặc biệt, cách tạo dáng của nàng WAGs cũng là lấy tay che đi vòng 2 "lùm lùm". Trang phục mà Quỳnh Anh chọn cũng khá rộng rãi, thoải mái.

Điều này đã khiến người hâm mộ đặc nghi vấn phải chăng cô nàng đang có "tin vui". Bên dưới bình luận, dân tình cũng đã xôn xao:

- Nhìn Quỳnh Anh mũm mĩm hơn xưa nhiều nhỉ.

- Bé Ú đã có em rồi sao?

- Gia đình đáng yêu dễ thương quá, hình như Quỳnh Anh có tin vui đúng không?

Trước những nghi vấn của cộng đồng mạng, Quỳnh Anh vẫn giữ thái độ im lặng. Nếu Quỳnh Anh có đang "bầu bí" thì đây cũng là tin vui và đáng chúc mừng. Tuy nhiên, mọi đồn đoán của cộng đồng mạng đều không xác định rõ thực hư.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN