Từ khi có các hội nhóm Eva trên mạng xã hội, có lẽ hơn bao giờ hết chị em lại được nghe nhiều câu chuyện từ hạnh phúc đến đớn đau của các cặp nhân tình, vợ chồng khắp mọi nơi.

Thế nhưng mới đây cây chuyện của người vợ tên Nguyen T. được chính chị tâm sự trên mạng xã hội đã khiến bao chị em nước mắt ngắn dài. Hội chị em bảo nhau chắc trước giờ họ chưa từng nghe cám cảnh nào éo le đến mức cưới nhau 10 ngày mà sống riêng ở riêng, rồi vợ chửa đẻ, vào phòng sinh khổ sở vật vã, chồng nhắm mắt làm ngơ cho bồ nhí nhắn tin chọc tức suốt ngày…

Bà mẹ trẻ đau đớn tố chồng có bồ nhí, thường xuyên bị giày vò khốn khổ. Bà mẹ trẻ đau đớn tố chồng có bồ nhí, thường xuyên bị giày vò khốn khổ.

Dứt ruột kể chuyện cặp bồ của chồng, chị Nguyen T. viết:

“Em và anh ấy lấy nhau đã có 1 người con. Chuyện cũng chẳng hạnh phúc gì khi anh ấy đã có người khác trước khi cưới em, bản thân em cũng hiểu rõ và chấp nhận, vì anh nói sẽ cắt đứt mọi thứ khi chúng em kết hôn. Em vẫn ngu muội và tin tưởng… Sau khi cưới 1 thời gian, em phát hiện ra anh vẫn còn qua lại nhắn tin yêu thương với người con gái đó, thậm chí khi đang nằm cạnh vợ mình. Hơn cả thế, họ còn lén lút ăn ở cùng nhau, nên anh cứ tìm mọi cách kiếm chuyện gây nhau để tiện đến nhà trọ cùng người con gái đó.

Anh đưa ra 1 yêu cầu rất vô lý là cho nhau thời gian suy nghĩ, trong khi mới cưới nhau chưa được 10 ngày. Có cặp vợ chồng nào cưới nhau mà không được gặp nhau, kêu chỉ nhắn tin không, nhà cũng gần chứ đâu xa xôi gì, phải chi anh bận cho công việc thì không nói, đây lại bận đi ăn nhậu và gặp người con gái khác…

Nhưng em cũng ngu muội im lặng, cho đến khi mẹ chồng hỏi thì mới phát giác ra là đêm nào cũng không về nhà. Rồi cũng xin lỗi mọi thứ… Đến ngày em có baby được 7 tháng hắn lại tiếp tục lừa dối bảo rằng đi đám cưới bạn ở xa, nhưng cuối cùng đổ bể ra là đi chơi qua đêm cùng người con gái đó.

Chuyện không dừng lại tại đây khi cô gái ấy lại tìm ngược đến em, miệng thì bảo chấm dứt với chồng em nhưng lại đi lấy nick phụ post những món quà và những chuyến đi chơi ân ái, kèm theo những dòng gửi gắm nào là tội cho cô gái đó hay được chồng của người ta tặng quà. Ngoài mặt thì cứ tỏ ra không biết chuyện gì.

Tận đến khi em đang nằm trên giường sinh, cô ta cũng không quên đi khoe ăn ở với chồng em và kêu em đừng làm phiền bọn họ, cô ta nghiễm nhiên bảo em lấy tư cách gì can thiệp vào mối quan hệ đó, trong khi em mới là người được ba mẹ chồng mang trầu cau sang cưới hỏi. Cô ta còn nhẫn tâm đến mức khi em vừa sinh con thì lại điện thoại nhắn hỏi đã nhận được tin nhắn chồng mày bảo kết thúc chưa.

Người được cho là nhân tình của chồng chị T. Người được cho là nhân tình của chồng chị T.
Ai đời đâu nhân tình lại đe dọa vợ trắng trợn thế này. Ai đời đâu nhân tình lại đe dọa vợ trắng trợn thế này.

Ai đã từng sinh con cũng biết khoảng thời gian vừa sinh nguy hiểm với người phụ nữ như thế nào. Trách nhiệm người đàn ông ở đâu khi anh ta luôn im lặng cho bồ nhí làm vậy với vợ mình, em mang bầu có chăm sóc ngày nào đâu. Khi em bệnh anh ấy lại buông ra 1 câu anh sợ, và rồi biến mất tăm, mặc cho em đau đớn. Đến lúc em sinh con vẫn không thấy bóng dáng đâu, con em chào đời được 1 ngày thì về thăm đúng 1 tiếng xong vội tìm cớ công việc để chạy đi tìm người phụ nữ kia, rồi mất tăm cho đến bây giờ, con được 3 tháng hơn thì quay về bảo nhớ con.

Cũng tội cho anh vì anh vào thăm con sẽ làm cô người tình anh giận. Và anh mạnh miệng bảo rằng đã kết thúc mọi thứ với cô ta. Em và anh đã xa nhau 8 tháng, cách đây vài hôm chính anh ấy là người tìm đến và năn nỉ gia đình cho cách thức để liên lạc với em, anh lấy tư cách là chồng để lên giọng cấm đoán mọi việc, rồi anh xin lỗi đòi quay lại.

Em cũng chẳng hiểu anh muốn gì khi muốn quay về với vợ con nhưng cũng không buông bỏ người phụ nữ kia, vậy có đáng để tha thứ không, liệu tha thứ bao nhiêu là đủ khi anh chỉ muốn thêm mà không muốn bớt?”.

Đến nước chồng có quan hệ ngoài luồng từ khi yêu nhau đến khi cưới, bị bồ nhí của chồng nhắn tin giày vợ ngay cả khi nằm trên bàn đẻ nhưng cô vợ này vẫn hỏi ý kiến mọi người rằng có nên tha thứ cho chồng hay không.

Những trận giày vò nhẫn tâm của chồng với tiểu tam bên ngoài, bất lực nhìn vợ sống với bồ còn nhiều hơn với vợ… và bao đau đớn khác mà chị cô vẫn bao dung quả khiến chị em phải ngỡ ngàng.

Nhiều chị em cũng để lại những lời bình luận thể hiện sự đồng cảm và động viên chị Nguyen T. nhưng không quên chỉ trích gay gắt người chồng vô tâm, cô bồ vì giành giật người đàn ông có gia đình mà gây ra toàn những chuyện chẳng hay ho chút nào.

Chị N.T thốt lên: “Ôi chuyện này có thật hả mẹ nó? Chồng kiểu gì mà vô lương tâm thế hả trời”.

Facebook  Y.T thì bình luận: “Sao phải tiếc hạng đàn ông như vậy, cứ mạnh dạn sống một mình nuôi con, còn hơn là mang tiếng có chồng phải dùng chung với người đàn bà khác”.

Nhiều người cũng lên tiếng dành cho bà mẹ trẻ này lời khuyên nên tỉnh táo, sáng suốt và sớm tìm được hạnh phúc.