Vợ cũ của diễn viên Huy Khánh-  Lương Hoàng Anh – vốn nổi tiếng là một người phụ nữ rất hay thể hiện quan điểm gay gắt về các nghệ sĩ showbiz. Mới đây, cô đã bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái kèm theo link chia sẻ của một tờ báo về bà Thái Vân Linh, người thường được biết đến với tên gọi Shark Linh kể từ sau khi bà tham gia chương trình Thương vụ bạc tỷ của VTV.

Lương Hoàng Anh, vợ cũ nam diễn viên Huy Khánh mới đây đã có những phát ngôn về Shark Thái Vân Linh. Lương Hoàng Anh, vợ cũ nam diễn viên Huy Khánh mới đây đã có những phát ngôn về Shark Thái Vân Linh.

Cụ thể, vợ cũ Huy Khánh cho rằng Shark Linh không xứng đáng với hai chữ ”Doanh nhân”, bởi cô cho rằng ”Doanh Nhân là người tạo ra doanh nghiệp và làm chủ doanh nghiệp thì gọi là doanh nhân”, còn Shark Linh trong bài báo mà cô chia sẻ thì chỉ là ”người đi làm thuê”, cụ thể là làm nhân viên cho một quỹ đầu tư mạo hiểm ở Việt Nam. Cuối bài viết, Lương Hoàng Anh còn gay gắt dùng cụm từ ”tâm thần hoang tưởng” – không biết là để nói về Shark Linh hay nói về phóng viên viết bài.

Vợ cũ Huy Khánh lên tiếng chê bai Shark Linh chỉ là người làm thuê, bị dân mạng bóc mẽ ngay lập tức ảnh 1

Bài viết của Lương Hoàng Anh hiện đang gây khá nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng, nhất là với những người yêu mến bóng hồng duy nhất trong chương trình Shark Tank Việt Nam.

Được giới trẻ biết đến thông qua chương trình truyền hình thực tế về khởi nghiệp, bà Thái Vân Linh với vai trò nhà đầu tư thường đưa ra những lời nhận định sắc sảo dành cho các startup trẻ trong chương trình. Vậy câu hỏi được đặt ra là có đúng Shark Linh chỉ là người làm thuê?

Vợ cũ Huy Khánh lên tiếng chê bai Shark Linh chỉ là người làm thuê, bị dân mạng bóc mẽ ngay lập tức ảnh 2Chỉ cần vài động tác Google, chúng ta có thể thấy rõ Thái Vân Linh đang là CEO của Quỹ Đầu tư Việt Nam. Sau tám năm làm việc trong giới tài chính và khởi nghiệp ở Mỹ và trở về Việt Nam với tư cách là Giám đốc chiến lược và vận hành quỹ đầu tư DFJ VinaCapital, Thái Vân Linh cũng đã xây dựng cho riêng mình một thương hiệu thời trang mang tên là Rita Phil. Vì thế bà Linh hoàn toàn vẫn được gọi là doanh nhân. Tuy nhiên, trong bài báo mà Hoàng Anh chia sẻ lại không hề nhắc tới công việc kinh doanh riêng của Shark Linh cho nên mới nhất thời gây hiểu lầm.

Dưới bài viết của Hoàng Anh, cũng nhiều người để lại bình luận cho rằng người viết đưa thông tin thiếu nên vợ cũ Huy Khánh mới hiểu lầm.

Vợ cũ Huy Khánh lên tiếng chê bai Shark Linh chỉ là người làm thuê, bị dân mạng bóc mẽ ngay lập tức ảnh 3

Nhưng sự việc này cũng khiến vợ cũ Huy Khánh nhận ”gạch đá” vì tính cách ngông, hay thích chỉ trích người khác trên MXH của mình trong khi bản thân chưa có sự tìm hiểu về gốc gác của nhân vật, sự việc. Đây cũng không phải là lần đầu tiên Hoàng Anh vô tư chia sẻ ý kiến, quan điểm của mình về một nhân vật nào đó. Cách đây không lâu, Hoành Anh đã có phát ngôn chê Hoa hậu H’Hen Niê là kém sang khi diện dép tổ ong.

Ngay sau lời chỉ trích, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê đã có động thái đáp trả. Nàng hậu cũng không quên cảm ơn vợ cũ Huy Khánh đã góp ý cho mình. Màn đấu khẩu của hai người cũng thu hút sự chú ý vào thời điểm đó. Tuy nhiên, trước những lời bình phẩm và so sánh của vợ cũ Huy Khánh, nhiều người đã tỏ thái độ không hài lòng với cô. Cư dân mạng cho rằng cô đã đi quá xa khiến mọi chuyện càng thêm lùm xùm.

Lương Hoàng Anh đăng đàn “chỉ trích” H’Hen Niê vì loạt hình ảnh đi dép tổ ong lên máy bay. Lương Hoàng Anh đăng đàn “chỉ trích” H’Hen Niê vì loạt hình ảnh đi dép tổ ong lên máy bay.