Sao & Đời Sống

Vợ cũ Bằng Kiều đáp trả 'sâu cay' khi bị netizen mỉa mai 'đăng triết lý dạy đời'

Quốc Sĩ - CTV
Chia sẻ

'Cảm ơn. Ở đây không có chỗ cho những người tiêu cực nhé', vợ cũ Bằng Kiều thẳng thắn nhắn gửi anti-fan.

Cái tên Trizzie Phương Trinh thời gian qua luôn thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, bởi vợ cũ Bằng Kiều liên tục vướng phải những thị phi không đáng có.

Vợ cũ Bằng Kiều liên tục vướng phải "tai bay vạ gió" trong thời gian qua

Vừa rồi, Trizzie Phương Trinh bị dân mạng 'tố cướp công' của Thúy Nga, khi giúp đỡ mẹ con ca sĩ Kim Ngân gặp nhau. Cô cho biết mình thật sự cảm thấy bị tổn thương khi người khác hiểu sai về mình.

"Tôi đâu thể cướp công Thúy Nga, Thúy Nga công lớn lắm, ai cướp nổi. Những gì Thúy Nga làm là công đức vô lượng. Tôi đã nói sẽ gọi cho Thúy Nga nhưng phải tính mọi chuyện cho hợp lý rồi mới gọi. Tôi là người làm gì cũng phải có kế hoạch, có đầu có đuôi", Trizzie Phương Trinh tâm sự.

Cô bị dân mạng tố cướp công của Thúy Nga, khi giúp đỡ mẹ con ca sĩ Kim Ngân đoàn tụ

Mới đây, trên trang cá nhân, vợ cũ Bằng Kiều đã đăng dòng trạng thái chia sẻ bí quyết hạnh phúc của bản thân, đó chính là luôn biết ơn và trân trọng những gì mình đang có.

Trizzie Phương Trinh chia sẻ bí quyết hạnh phúc của bản thân

Cụ thể, Trizzie Phương Trinh tâm sự: "Hạnh phúc khi luôn được vây quanh trong tình yêu thương của những người bạn tốt.Luôn biết ơn và quý trọng những gì mình đang có, không bao giờ mình cảm thấy cô đơn vì ngày nào cũng có người để gặp, để hẹn hò.

Khoa học đã chứng minh, những người biết ơn thường sống tích cực hơn những người tiêu cực. Người tích cực khi nhìn thấy một cái ly có phân nửa nước trong đó, họ sẽ nói rằng ly nước này đầy một nửa.Đối với những người tiêu cực, cũng ly nước ấy nhưng họ sẽ nói là nó đã cạn đi một nửa.

Vì vậy, nếu chúng ta tập được cái tínhbiết ơn với những gì đã có sẵn trong ly nước thay vì phàn nàn những gì không có, thì cuộc đời của chúng ta sẽ hạnh phúc gấp bội lần".

Bài đăng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, có một tài khoản mạng xã hội đã bình luận công kích Phương Trinh, vì cho rằng cô thích rao giảng đạo đức: "Lại triết lý, lèo lái để thiên hạ nghĩ mình thanh cao, vâng chị cao quá rồi", người này nói.

Trizzie Phương Trinh không ngại đáp trả anti-fan

Ngay sau đó, vợ cũ Bằng Kiều đã đáp trả vô cùng sâu cay:"Cảm ơn. Ở đây không có chỗ cho những người tiêu cực nhé". Bên cạnh đó, cô còn thả icon "haha" vào bình luận của dân mạng, ý mỉa mai ngược anti-fan này.

Nhiều người đứng về phía Trizzie Phương Trinh, cho rằng đúng là không thể "ngăn" nổi miệng mồm của anti-fan. Bởi những điều tưởng chừng như vô hại, nhưng khi đối tượng đó nằm trong "tầm ngắm" bị công kích, thì nó sẽ trở thành một điều gây hại.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ - CTV

BÌNH LUẬN