Sao & Đời Sống

Vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ cách nuôi dạy con khi không có chồng bên cạnh

Nhật Minh
Chia sẻ

Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều cho biết bản thân vừa đảm nhận vai trò làm cha, vừa trọng trách làm mẹ để nuôi các con khôn lớn.

Mới đây ca sĩ Trizzie Phương Trinh - vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều đã có buổi livestream giao lưu cùng khán giả, đồng thời tiết lộ cuộc sống ở thời điểm hiện tại. 

Trong buổi livestream, Trizzie Phương Trinh cũng không ngần ngại chia sẻ về bản thân với khán giả. Nữ ca sĩ cho biết chẳng cần điều gì ở thời điểm này, chỉ mong có thật nhiều sức khỏe. 

Trizzie Phương Trinh

"Tính đến hiện tại, tôi đang rất bận rộn, nhiều công việc, nếu không có sức khỏe thì tôi không thể làm được gì. Tôi phải chăm 3 đứa con trai, buôn bán kinh doanh nhà hàng, lo đủ chuyện linh tinh, người này nhờ, người kia nhờ. Bây giờ tôi mọc ra hai cánh tay nữa cũng không làm hết việc", Trizzie Phương Trinh cho biết.

Được biết dù đã không còn trẻ, thế nhưng vợ cũ Bằng Kiều vẫn làm việc rất say mê, mục đích chính là để nuôi ba con trưởng thành. 

Vợ cũ Bằng Kiều bên cạnh các con

Trong buổi livestream còn có sự xuất hiện của ca sĩ Lâm Thúy Vân. Chia sẻ cùng Trizzie Phương, Thúy Vân cho biết rất nể phục người bạn khi một tay huấn luyện ba đứa con trai cực kỳ giỏi, dù không có bố kề cạnh.

"Có lần tôi đi với Trizzie Phương Trinh và ba đứa con trai. Tôi nhìn ba đứa nó có vẻ đang rất mệt, đứa nào cũng thất thần, mặt tiu nghỉu, người khuỵu xuống.

Vậy mà chỉ cần Trizzie Phương Trinh cầm điện thoại lên, hô "chụp ảnh nào các con" là cả ba đứa đều đứng nghiêm trang, cười tươi như hoa", Lâm Thúy Vân cho biết.

Về việc này, Trizzie Phương Trinh chia sẻ buộc phải nghiêm khắc và kỷ luật với các con vì theo quan điểm của cô, ngay từ nhỏ nếu không dạy dỗ sẽ rất dễ hư hỏng. 

"Một mình tôi nuôi ba đứa con trai, vừa làm cha vừa làm mẹ, nếu không cứng rắn là không được. Tôi phải để các con sợ mình thì mới dạy được, không thì rất dễ hư", vợ cũ Bằng Kiều nói về cách dạy dỗ các con.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN