Cách đây không lâu, Mina Phạm đã khiến dân tình tấm tắc với status xịn xò và đầy triết lý về tình yêu khi chia sẻ hình ảnh của 2 vợ chồng trong chuyến đi du lịch đến Dubai. Tuy nhiên, ngay sau đó, chiếc caption “so deep” này đã bị phát hiện là “mượn” từ Hoa hậu Thu Hoài. Không biết do vô tình hay cố ý mà Mina lại chẳng ghi nguồn khiến Hoa hậu Thu Hoài phải vào “nhắc khéo”.

Dòng trạng thái mới đây của Mina Phạm. Dòng trạng thái mới đây của Mina Phạm.

Sau sự cố này, vợ chồng nhà đại gia Minh Nhựa đã thống nhất đăng caption bằng tiếng Anh cho lành. Cụ thể, trong bộ ảnh mới nhất được đăng tải trên trang cá nhân, Mina Phạm đã dùng status có nội dung: “When you love someone and you love them with your heart, it never disappears when you’re apart, and when you love someone more and you’ ve done all you can do, you set them free. and is that love was true, when you love someone, it will alll come back to you.” (Tạm dịch: Khi bạn yêu một ai đó với tất cả trái tim mình, tình yêu đó sẽ không bao giờ mất đi ngay cả khi bạn phải chia xa. Khi bạn yêu một ai đó và dù bạn đã làm cho tất cả mà vẫn không được đáp lại thì hãy để họ ra đi, vì nếu tình yêu đó là chân thật thì chắc chắn rằng nó sẽ trở về với bạn).

Minh Nhựa cũng từng đăng status tương tự vợ. Minh Nhựa cũng từng đăng status tương tự vợ.

Đáng nói, status này cũng từng được Minh Nhựa sử dụng trước đó. Dân tình cũng nhanh chóng phát hiện ra câu quote này vô cùng quen thuộc và đã có từ chục năm trước, đến giờ lớp trẻ chắc thuộc làu làu cả rồi. Nhưng bù lại thì bộ ảnh sang chảnh đã “cứu vớt” tất cả. Thôi thì vợ chồng Minh Nhựa cứ chỉ cần đăng hình thôi là đã đủ “chất” lắm rồi!

Vợ chồng đại gia Minh Nhựa cùng đăng caption tiếng Anh sau khi bị phát hiện mượn status Hoa hậu Thu Hoài ảnh 2

Vợ chồng đại gia Minh Nhựa cùng đăng caption tiếng Anh sau khi bị phát hiện mượn status Hoa hậu Thu Hoài ảnh 3Vợ chồng đại gia Minh Nhựa cùng đăng caption tiếng Anh sau khi bị phát hiện mượn status Hoa hậu Thu Hoài ảnh 4