Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hậu chia tay, Tiktoker Việt Phương Thoa bị 'lục lọi' video chia sẻ về chuyện 'bao ăn, bao ở' bạn trai

Khải Anh
Chia sẻ

Thông tin cô nàng Việt Phương Thoa chính thức 'đường ai nấy đi' với bạn trai đã khiến cộng đồng mạng không khỏi tiếc nuối.

Việt Phương Thoa (sinh năm 1999) là một trong những TikToker đình đám trên mạng xã hội. Cô nàng hiện đang có hàng triệu người theo dõi trên nền tảng này. Đồng thời, dân tình cũng đã bày tỏ sự yêu mến nữ TikToker qua các video hài hước với bạn trai.

Mới đây, cộng đồng mạng cũng đã không khỏi bất ngờ khi cô nàng công khai chuyện chia tay Chí Thành, người bạn trai đã gắn bó với cô nàng suốt 3 năm qua. 

Chí Thành cũng đã không khỏi đau buồn sau khi mối tình này kết thúc. Anh viết trên trang cá nhân: "Buồn thì cũng buồn, giận cũng giận, khóc cũng đã khóc, níu kéo cũng đã rồi, thôi thì tôn trọng nhau lùi lại một bước để còn giữ lại chút gì đó là kỉ niệm đẹp.

Tự nhủ bản thân đừng buồn vì cuộc đời còn dài, còn nhiều chương lắm, nhiều thứ lớn hơn phải đối mặt, phải đi xa hơn nên hãy xem đó là một chương cũ nhưng đáng nhớ, đúc kết nhiều kinh nghiệm, bài học quý để bước sang chương mới vững vàng hơn".

Mới đây, dân tình lại tiếp tục chia sẻ một đoạn video cũ của cả hai khi tham gia một chương trình. Theo đó, Chí Thành đã gửi lời chào với khán giả rằng: "Chào mọi người, mình là Chí Thành, nghề tay trái của mình là diễn viên, nghề tay phải của mình là nội trợ, được trả lương". 

Câu nói này được nhiều người ngầm hiểu rằng Việt Phương Thoa chính là người trả lương cho anh. Đồng thời, nữ TikToker hài hước chia sẻ: "Em "bao ăn - bao ở".

Đoạn video này đã khiến dân tình không khỏi xôn xao. Tuy nhiên, nhiều người đã cho rằng việc "lục lọi" các video ngày xưa của một cặp đôi vừa chia tay là hành động "kém duyên".

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN