Sao & Đời Sống

'Vén màn' bí quyết thành công của nữ doanh nhân 9x Cẩm Hường

T.H
Chia sẻ

Qua cuộc phỏng vấn nhỏ với cô nàng 9x Cẩm Hường, tôi nhận thấy sự khác biệt trong cô với những suy nghĩ rất chín chắn và chững chạc dùi tuổi còn rất trẻ. Điều ấn tượng hơn cả là hành trình thực hiện ước mơ đầy nghị lực đáng khâm phục của cô gái trẻ này. Hãy cùng xem, những bí quyết của cô gái 9x Cẩm Hường để đạt được thành công đáng mong đợi này nhé!

'Vén màn' bí quyết thành công của nữ doanh nhân 9x Cẩm Hường Ảnh 1

Đừng để hoàn cảnh trở thành “rào cản”

Cẩm Hường sinh ra trong một gia đình khá đông anh em, là con út trong nhà. Hoàn cảnh gia đình khó khăn nên cô gái trẻ 9x phải bươn chải, phụ giúp chuyện tiền nong cho gia đình từ rất sớm. Mới lên lớp 9, cô đã bắt đầu làm thêm các công việc vừa sức mình để kiếm thêm nguồn thu nhập dù chẳng là bao. Nhưng nhờ vậy, Cẩm Hường càng thấu hiểu được những khó khăn vất vả của cuộc sống cơ hàn.

'Vén màn' bí quyết thành công của nữ doanh nhân 9x Cẩm Hường Ảnh 2

Không muốn trở thành gánh nặng của gia đình, Cẩm Hường quyết định lập nghiệp từ sớm. Không suy nghĩ được nhiều, vấn đề trước mắt là giải quyết cơm ba bữa qua ngày. Nghĩ vậy, cô quyết định cùng chồng ra nước ngoài làm việc. Cuộc sống nơi đất khách quê người gặp rất nhiều khó khăn cả về ngôn ngữ, văn hóa và cách làm việc… Khoảng thời gian đầu vô cùng chật vật, khốn khó với cả hai vợ chồng. 

Thế nhưng, đôi vợ chồng trẻ vẫn quyết tâm cùng nhau phấn đấu, làm việc chăm chỉ để trang trải cuộc sống và dành dụm cho mình một khoản vốn nho nhỏ với ước mơ trở về quê hương xây dựng cuộc sống ổn định.

Khi hai vợ chồng có đứa con đầu tiên, cuộc sống kinh tế hiện tại vẫn chưa có gì khấm khá. Nhưng điều này lại trở thành nguồn động lực để Cẩm Hường quyết định đi tìm một định hướng mới với mong ước thay đổi cuộc sống. Cô không muốn rằng con cái của mình cũng phải chịu những thiệt thòi mà cô đã từng trải qua.

Chính điều này là khơi nguồn ý muốn khởi nghiệp của Cẩm Hường với lĩnh vực đầu tư tài chính.

'Vén màn' bí quyết thành công của nữ doanh nhân 9x Cẩm Hường Ảnh 3

Muốn thành công phải dám thất bại

Có lẽ vì từ bé đã bươn chải ngoài xã hội nên Cẩm Hường rất chín chắn và lanh lợi. Cô dám chấp nhận thất bại và xem đó là bài học để thành công. Vì lẽ đó, Cẩm Hường quyết định dấn thân vào đầu tư tài chính.

Cô gái trẻ 9x bén duyên với đầu tư tài chính từ một lần trò chuyện tình cờ với sếp của mình. Đó là người sếp nhưng cũng là một người anh có tâm đã định hướng và chỉ dạy cô rất nhiều điều về thị trường tài chính. Sau cuộc trò chuyện, Cẩm Hường bắt đầu tìm hiểu kỹ hơn và quyết định đầu tư thử.

Ban đầu, Hường cũng là tay ngang trong lĩnh vực này, chưa hiểu nhiều về biến động thị trường nên bị thua lỗ. Nguồn vốn đầu tư bị mất trắng. Dù thất vọng nhưng Cẩm Hường vẫn nghĩ: “Cơ hội luôn đi kèm với rủi ro” và cô vẫn tiếp tục cố gắng để chinh phục con đường này.

'Vén màn' bí quyết thành công của nữ doanh nhân 9x Cẩm Hường Ảnh 4

Cẩm Hường ngoài việc nhờ sự chỉ dẫn của đàn anh đi trước còn tự mình nghiên cứu, tìm tòi rất nhiều. Cô gái trẻ nhanh chóng nắm bắt được phương pháp và xây dựng bí quyết đầu tư riêng của mình. Cô tự mình đầu tư thay vì đầu tư ủy thác. Lần này, may mắn đã mỉm cười với cô gái nhỏ. Nguồn vốn đầu tư thu được lợi nhuận ban đầu khiến cô càng tự tin hơn.

Sau một khoảng thời gian dài hoạt động trên lĩnh vực đầu tư tài chính, hiện tại cuộc sống gia đình của Cẩm Hường đã khá giả hơn rất nhiều. Nguồn thu nhập ổn định và không còn phải lo toan chuyện tiền bạc qua ngày.

Ngoài ra, Cẩm Hường còn xây dựng được đội ngũ đầu tư của riêng mình và trở thành chuyên gia tài chính định hướng đầu tư cho các cộng sự.

Những thành tựu Cẩm Hường có được hôm nay đều xứng đáng với những gì cô đã bỏ ra để thực hiện nó.

'Vén màn' bí quyết thành công của nữ doanh nhân 9x Cẩm Hường Ảnh 5

Sự “bắt chước” khôn khéo

Nếu quyết định đi trên con đường chưa ai dẫn bước, bạn sẽ trở thành người mở đường. Nhưng nếu đi trên con đường đã có rất nhiều người đi trước, thì hãy “bắt chước” bí quyết thành công của họ. Có thể mỗi người có những định hướng và cách nhìn nhận khác nhau nhưng khi có người hướng dẫn, chỉ đường bạn sẽ đi nhanh và xa hơn rất nhiều.

Những thành công mà Cẩm Hường có được hôm nay một phần là nhờ sự định hướng, chỉ bảo tận tình của người sếp vô cùng có tâm của mình. Cô gái trẻ 9x luôn ghi nhớ và biết ơn điều đó. Cẩm Hường từng chia sẻ rằng: “Khi bước vào một lĩnh vực mới, bạn hay tôi đều giống như một đứa trẻ, hãy học, hãy bắt chước. Đó là cách nhanh nhất và an toàn nhất cho đến khi bạn đủ sâu sắc, đủ giỏi để tìm ra con đường riêng của mình.”

Hiện nay, Cẩm Hường với vai trò là một chuyên gia tài chính sẵn sàng chia sẻ những bí quyết, những phương pháp của mình để giúp đỡ các bạn trẻ, các cộng sự cùng đầu tư và tạo ra nguồn thu nhập mới nhằm cải thiện và thay đổi cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn.

Cơ hội luôn ở bên bạn, vì thế đừng chần chừ và hãy hành động nếu bạn thực sự muốn thành công.

Hãy cùng kết nối với Cẩm Hường tại link này nhé: https://www.facebook.com/Huongpgan

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

BÌNH LUẬN