Diễn biến mới nhất từ tập 56 hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả đầy cảm xúc xung quanh đôi “vợ chồng hờ” Thư và Vũ. Ở những khung cảnh đầu tiên của preview, Thư ngồi trong căn phòng ngủ cùng với Vũ, khuôn mặt cô với nhiều nước mắt và vẻ buồn bã, có vẻ như cả hai vừa trải qua một cuộc cãi vã. Sau đó, Thư vừa khóc vừa nói: “Tại sao chúng ta không thử vun đắp cho cuộc hôn nhân này, thử cùng nhau xây dựng một gia đình thực sự và quên cái hợp đồng kia đi.” Cuối cùng thì Thư đã nói ra hết tấm lòng của mình rằng cô thực sự có tình cảm với Vũ và mong muốn trở thành một gia đình cùng với anh, thế nhưng biểu cảm trên khuôn mặt Vũ thể hiện rằng anh chưa bao giờ có ý định đó.

Về Nhà Đi Con: Bị bố chồng phát hiện ra hợp đồng hôn nhân, Thư hỏi Vũ trong nước mắt: Tại sao không cùng vun đắp? ảnh 0Về Nhà Đi Con: Bị bố chồng phát hiện ra hợp đồng hôn nhân, Thư hỏi Vũ trong nước mắt: Tại sao không cùng vun đắp? ảnh 1Về Nhà Đi Con: Bị bố chồng phát hiện ra hợp đồng hôn nhân, Thư hỏi Vũ trong nước mắt: Tại sao không cùng vun đắp? ảnh 2

Mọi chuyện trở nên phức tạp hơn khi bố chồng Thư là ông Luật cuối cùng đã biết về bản “hợp đồng hôn nhân” của 2 người. Ông tỏ ra thất vọng về lối suy nghĩ của cô và nói với vợ: “3 tỷ là điều anh không lường trước được, nó dám quy cả tình yêu, hôn nhân, con cái ra tiền, con bé này không đơn giản.” Có lẽ sắp tới đây khó khăn sẽ còn đến với Thư rất nhiều khi cô vừa mất đi lòng tin của bố mẹ chồng – hai người hết mực yêu thương và bảo vệ cô.

Ở một diễn biến khác, mối quan hệ giữa ông Quốc và Huệ sẽ có cơ hội để tiến triển tốt đẹp hơn khi cả hai sẽ cùng đi liên hoan ở xa. Dù được các nhân viên trong công ty nhiệt tình mời đi nhưng cô vẫn từ chối, phải đến khi ông Quốc ngỏ lời rằng công tác hậu cần rất quan trọng trong chuyến đi này, Huệ mới đồng ý. Hy vọng sắp tới người xem sẽ thấy được nhiều hơn những khoảnh khắc giữa 2 người.

Về Nhà Đi Con: Bị bố chồng phát hiện ra hợp đồng hôn nhân, Thư hỏi Vũ trong nước mắt: Tại sao không cùng vun đắp? ảnh 3Về Nhà Đi Con: Bị bố chồng phát hiện ra hợp đồng hôn nhân, Thư hỏi Vũ trong nước mắt: Tại sao không cùng vun đắp? ảnh 4Về Nhà Đi Con: Bị bố chồng phát hiện ra hợp đồng hôn nhân, Thư hỏi Vũ trong nước mắt: Tại sao không cùng vun đắp? ảnh 5

Liệu sắp tới chúng ta có chứng kiến 2 diễn biến tình cảm trái ngược – một bên là sự thăng hoa của cặp Huệ – Quốc, một bên là sự tan vỡ của cặp Thư – Vũ? Hãy cùng đón xem!