Vẻ đẹp không kém gì nữ idol Hàn Quốc là điều khiến Idegami Baku, 15 tuổi, nam sinh đến từ Nhật Bản đang khiến cư dân mạng nhiều nước châu Á sôi sục.

Idegami nổi lên như một hiện tượng mạng xã hội sau khi những hình ảnh của anh chàng này được chia sẻ trên các trang mạng của Nhật Bản và Hàn Quốc.

Idegami sở hữu hài hài của một thiếu nữ xinh đẹp. Idegami sở hữu hài hài của một thiếu nữ xinh đẹp.

Hiện nay, Idegami đang là cái tên hot nhất trên các diễn đàn mạng của hai đất nước này và một số nước Đông Nam Á như Việt Nam, Thái Lan,…

Cậu bạn luôn bị nhầm là 1 cô gái. Cậu bạn luôn bị nhầm là 1 cô gái.

Với làn da trắng hồng, đôi mắt mơ màng, chiếc mũi cao, đặc biệt là nụ cười dễ thương, ít ai tin được Idegami lại là một nam sinh.

Cũng chính vì sở hữu nhan sắc xinh lung linh lại ăn mặc theo phong cách Unisex nên không ít anh chàng nhầm tưởng anh là nữ nên thường xuyên vào tán tỉnh. Cùng với đó, không ít bạn nữ thì lại thể hiện sự ngưỡng mộ với nhan sắc trời cho của Idegami.

Anh chàng này lại có phong cách thời trang Unisex. Anh chàng này lại có phong cách thời trang Unisex.

Điều hài hước và dở khóc, dở cười mà ngoại hình đặc biệt đem đến cho Idegami là không ít lần anh chàng đã phải thanh minh trên trang cá nhân của mình với mọi người rằng: “Tôi là nam”

Nếu bạn có thắc mắc về giới tính của Idegami thì xin thưa giới tính của anh hoàn toàn bình thường.

Vẻ đẹp khác lạ khiến cô nàng nổi như cồn nhưng ai cũng sốc khi biết sự thật này ảnh 3Vẻ đẹp khác lạ khiến cô nàng nổi như cồn nhưng ai cũng sốc khi biết sự thật này ảnh 4

Một số hình ảnh xinh đẹp của Idegami. Một số hình ảnh xinh đẹp của Idegami.

Cậu còn là fan của môn bóng chuyền và thường xuyên tham gia thi đấu trong trường.

Với sự nổi tiếng của mình, nhiều người cho rằng, cậu bạn xinh đẹp này hoàn toàn có thể dấn thân và showbiz và trở thành người nổi tiếng.