Mới đây, trên trang cá nhân, Vân Hugo đã chia sẻ những hình ảnh rạng rỡ, hạnh phúc trong buổi tiệc sinh nhật lần thứ 34 của mình do bạn bè tổ chức. “Cám ơn mọi người vì bữa tiệc sinh nhật ấm cúng. Yêu thương ngập tràn, hạnh phúc lả đi!” – nữ MC viết.

Vân Hugo tại tiệc sinh nhật lần thứ 34 của mình Vân Hugo tại tiệc sinh nhật lần thứ 34 của mình

Vân Hugo khiến dân tình trầm trồ vì được hội bạn thân mỹ nhân tổ chức sinh nhật ảnh 1Vân Hugo khiến dân tình trầm trồ vì được hội bạn thân mỹ nhân tổ chức sinh nhật ảnh 2Vân Hugo khiến dân tình trầm trồ vì được hội bạn thân mỹ nhân tổ chức sinh nhật ảnh 3

Gây chú ý nhất trong buổi tiệc lần này chính là hội bạn thân toàn mỹ nhân của Vân Hugo như Lã Thanh Huyền, Huyền Lizzie, MC Thu Hoài,… Mặc dù thiếu vắng một vài gương mặt như Quỳnh Nga hay Lê Việt Anh nhưng không vì thế mà buổi sinh nhật mất đi sự vui vẻ.

Hội bạn thân xinh đẹp tổ chức sinh nhật cho Vân Hugo Hội bạn thân xinh đẹp tổ chức sinh nhật cho Vân Hugo

Vân Hugo khiến dân tình trầm trồ vì được hội bạn thân mỹ nhân tổ chức sinh nhật ảnh 5

Nói về hội bạn thân của Vân Hugo, có lẽ đây là nhóm bạn có nhiều mỹ nhân đình đám nhất phía Bắc. Hội bạn này thường xuyên đi du lịch đó đây cùng nhau, hẹn hò những dịp lễ tết và tụ họp vui chơi mỗi khi một thành viên đến ngày sinh nhật.

Sự thành đạt, hạnh phúc cùng nhan sắc xinh đẹp của những thành viên nhóm bạn Vân Hugo luôn khiến người khác vừa ngưỡng mộ vừa ghen tỵ.