Sao & Đời Sống

Va chạm xe trên đường, nữ tài xế khiến người dân chú ý vì… vẻ ngoài quá gợi cảm

Min An
Chia sẻ

Saostar - Đó là một cô gái có bề ngoài rất gợi cảm, càng gợi cảm hơn khi cô diện áo hai dây, để lộ vòng 1 khá khủng của mình. Hình ảnh này nhanh chóng bị người dân tại đó chụp lại và đăng lên MXH. 

Mới đây, một vụ va quẹt đã xảy ra trên một chiếc cầu vượt thuộc thành phố Đài Bắc, Đài Loan. Sau khi va chạm xảy ra, chủ nhân của chiếc xe màu trắng đã xuống xe để kiểm tra thiệt hại. Và lúc này, dân tình đã không thể nào rời mắt khỏi cô gái này.

Nhan sắc ấn tượng của cô gái khi vừa bước xuống xe.

Đó là một cô gái có bề ngoài rất gợi cảm, càng gợi cảm hơn khi cô diện áo hai dây, để lộ vòng 1 khá khủng của mình. Hình ảnh này nhanh chóng bị người dân tại đó chụp lại và đăng lên MXH.

Ngay lập tức, người ta đã không còn chú ý đến vụ tai nạn đó nữa, mà thay vào đó lại lùng sục thông tin của nữ tài xế này. Cô tên Phùng Huỳnh Dĩnh, nickname là Vivi, là một người mẫu ảnh khá nổi tiếng ở Đài Loan.

Trên trang cá nhân của mình, Huỳnh Dĩnh thường xuyên đăng tải ảnh thường ngày với phong cách hết sức gợi cảm, năng động. Sau vụ va quẹt, cô dường như càng nổi tiếng hơn. Hiện tại, cô đã có hơn hàng trăm nghìn người theo dõi.

Cô cũng nhanh chóng gửi lời cảm ơn mọi người vì đã quan tâm đến vẻ ngoài của cô và không quên nhắn nhủ mọi người hãy lái xe an toàn, tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Chia sẻ

Bài viết

Min An