Sao & Đời Sống

Tỷ phú Hoàng Kiều gửi quà đặc biệt về Việt Nam sau khi CEO Đại Nam kêu gọi gửi 10 triệu USD

Minh Ngọc
Chia sẻ

Không phải 10 triệu USD để nuôi các con của cố ca sĩ Phi Nhung, tỷ phú Hoàng Kiều lại bất ngờ gửi về món quà đặc biệt khác.

Cách đây chưa lâu, cộng đồng "dậy sóng" trước thông tin tỷ phú Hoàng Kiều quyết định hỗ trợ các con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung. 

Giữa "cơn mưa lời khen" về hành động của vị tỷ phú, nữ CEO Đại Nam lại bất ngờ cho rằng sẽ thiết thực hơn nếu Hoàng Kiều nhận nuôi và gửi 10 triệu USD về cho các con của Phi Nhung.

Tỷ phú Hoàng Kiều

Mặc cho yêu cầu của CEO Đại Nam, tỷ phú Hoàng Kiều vẫn không có bất kỳ động thái đáp lời gì. Cho đến mới đây, tỷ phú U80 bất ngờ gửi "món quà" đặc biệt về Việt Nam. 

Cụ thể, tỷ phú Hoàng Kiều thông báo về chuyện gửi 10 triệu chiếc khẩu trang N-95 về Việt Nam để hỗ trợ chống dịch Covid-19. 

"Xin thông báo, chúng tôi xin lỗi về sự vận chuyển chậm trễ của những khẩu trang N-95 về Việt Nam và thông báo này được đưa ra nhằm chống lại những tin tức giả mạo rằng Kiều Hoàng chỉ lừa đảo, không có sự quyên góp thật sự.

21 công ten nơ (container) chứa 10 triệu khẩu trang N-95 do Hoàng Kiều ủng hộ cho Việt Nam để thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 sẽ về đến Việt Nam vào vào đầu tháng 11 năm 2021", tỷ phú Hoàng Kiều thông báo trên Facebook.

Tỷ phú Hoàng Kiều cho biết 10 triệu chiếc khẩu trang này sẽ về Việt Nam vào 3 đợt (ngày 2/11, 8/11 và 10/11) tại TP HCM và TP Hải Phòng.

Như vậy, sau khi bị nữ CEO Đại Nam kêu gọi gửi 10 triệu USD về Việt Nam để lo cho các con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung, Hoàng Kiều vẫn giữ lập trường "làm lơ" và tập trung vào công việc thiện nguyện của mình.

Hoàng Kiều là một trong những tỷ phú gốc Việt nổi tiếng. Năm 2015, Hoàng Kiều được mọi người chú ý khi lần đầu lọt vào danh sách Forbes 400 - 400 người giàu nhất nước Mỹ với khối tài sản lên đến 3,8 tỷ USD.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN