Tung bộ sưu tập mới, dàn mẫu Victoria's Secret 'cây nhà lá vườn' đến từ Thái Lan khiến cư dân mạng thích thú

Thanh PhươngĐăng lúc

Một lần nữa người ta lại trầm trồ ngưỡng mộ những đôi chân dài miên man và thần thái ngất trời đến từ dàn mẫu Victoria's Secret "cây nhà lá vườn"...

Các chàng trai đến từ Thái Lan đã từng khiến mạng xã hội dậy sóng với hàng loạt các bộ sưu tập “cây nhà lá vườn” trước đây khi hóa thân thành dàn mẫu Victoria's Secret. Và nay, cũng vẫn là các chàng trai ấy, người ta thấy bộ sưu tập mới trở lại và dường như dàn mẫu lại càng lợi hại hơn xưa.

Với đôi chân này, vóc dáng này, thần thái và khí chất này, có ai mà không xuýt xoa cơ chứ!

Rất nhiều bạn gái sẽ thầm ao ước, thậm chí là ghen tị với những đôi chân dài miên man, chiếc bụng phẳng lì và thần thái “ngất trời” của các gương mặt “siêu mẫu” này. Điều đáng nói là trong lần trở lại này, cũng vẫn là những vật liệu quen thuộc, giản dị và gần gũi với chúng ta, các chàng trai vẫn “làm nên chuyện” khi cho ra mắt một bộ sưu tập chất hơn nước cất.

Bằng chứng là ngay sau khi đăng tải, đoạn video clip catwalk cũng như những bức ảnh chụp của ekip đã nhanh chóng được like và chia sẻ “rần rần” trên khắp mạng xã hội. Không ít người thích thú vào theo dõi họ và luôn trong tâm thế “mong ngóng” cho lần ra mắt sản phẩm tiếp theo.

Dưới đây là một số hình ảnh của bộ sưu tập mới nhất đến từ các chàng trai đến từ Thái Lan này:

Một shoot hình quá chất, quá hoàn hảo!

Chiếc bụng phẳng lì của siêu mẫu là đây chứ là đâu?

Không thể không kể đến bộ cánh “thiên thần”…

Bộ trang phục này phù hợp với mùa lễ hội đấy chứ nhỉ?

Sắc vóc đáng ao ước của bất cứ cô gái nào…

Và đây nữa!

Như thế này đã đủ xinh đẹp và khí chất chưa?

BÀI VIẾT

Thanh Phương