Horoscope

Tử vi thứ 6 ngày 4/12/2020 của 12 con giáp: Dậu đừng tiêu xài hoang phí, Hợi được nhiều người theo đuổi

Hà Phương
Chia sẻ

Xem tử vi thứ 6 ngày 4/12/2020 của 12 con giáp cho thấy Hợi được nhiều người theo đuổi, tỏ tình, khả năng thoát ế của bạn rất cao.

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 6 ngày 4/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tý diễn ra khá thuận lợi.

Xem tử vi thứ 6 ngày 4/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tý diễn ra khá thuận lợi, bạn có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp trong tương lai. Tình hình tài chính giảm sút, nếu không kiên trì thì chắc chắn thu nhập của bạn sẽ ít đi. Về tình cảm, Tý nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với người bạn thích. Về sức khỏe, Tý nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống. 

Tuổi Sửu

Vận trình công việc của Sửu tăng tiến, bạn thoát khỏi kẻ tiểu nhân, công việc hoàn thành đúng hạn. Tình hình tài chính ổn định, Sửu có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những thứ bạn thích. Chuyện tình cảm thăng hoa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, Sửu nên cẩn thận đi lại để tránh bị va đập.

Tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới cho thấy, công việc của Dần diễn ra trôi chảy, mọi khó khăn nhanh chóng được giải quyết triệt để. Về tài chính, thu nhập của Dần tăng cao, bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá từ nghề tay trái. Vận trình tình cảm thăng hoa, Dần có thể gặp đúng người, đúng thời điểm. Về sức khỏe, Dần nên cố gắng kiểm soát chế độ ăn uống của mình, hạn chế đồ chiên rán. 

Tuổi Mão

Vận trình công việc sa sút, bạn dễ mắc phải sai lầm do đưa ra quyết định bốc đồng khiến hiệu quả công việc thấp. Về tài chính, Mão nên lắng nghe lời khuyên của những người có kinh nghiệm, đừng rót vốn đầu tư một cách mù quáng. Về tình cảm, những mâu thuẫn trước đó giữa các cặp đôi được hóa giải, cả hai nhanh chóng làm lành với nhau. Sức khỏe giảm sút, Mão đừng nên ăn đồ ăn để qua đêm. 

Tuổi Thìn

Trong công việc, sự cạnh tranh tại nơi làm việc tăng cao, Thìn nên chuẩn bị sẵn tinh thần để chiến đấu. Về tài chính, Thìn nên học cách quản lý chi tiêu, đừng tiêu xài hoang phí kẻo cuối tháng lại rơi vào cảnh vay nợ. Về tình cảm, Thìn nên tìm cách hâm nóng tình cảm đôi lứa, một bữa tối lãng mạn không phải là ý tưởng tồi. Sức khỏe của Thìn ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 6 ngày 4/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, Tỵ có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp trong tương lai nhưng nhìn chung sự cạnh tranh cũng khá gay gắt, bạn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa. Về tài chính, thu nhập của Tỵ giậm chân tại chỗ, vì vậy bạn nên thắt chặt chi tiêu, đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, Tỵ đừng quá nuông chiều đối phương, nếu không họ sẽ ngày càng dựa dẫm, ỷ lại vào bạn. Về sức khỏe, Tỵ hãy cứ tiếp tục chăm chỉ tập thể dục. 

Tuổi Ngọ

Công việc của Ngọ diễn ra thuận lợi hơn trước rất nhiều, bạn tập trung vào công việc, không còn tình trạng đi sớm về muộn nữa, thái độ làm việc tốt hơn. Về tài chính, việc kiếm tiền của Ngọ dễ dàng hơn rất nhiều, thu nhập của bạn được cải thiện đáng kể. Về tình cảm, Ngọ nên mở rộng tấm lòng mình, hãy cho đối phương cũng như cho mình cơ hội để cả hai cùng tìm hiểu nhau. Sức khỏe giảm sút, ngủ nhiều cũng không phải là điều tốt. 

Tuổi Mùi

Vận trình công việc của Mùi chỉ ở mức trung bình, bạn lười biếng hơn khiến chất lượng công việc bị ảnh hưởng. Về tài chính, Mùi nên cẩn thận hơn trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc, đừng rót tiền đầu tư bốc đồng kẻo mất cả chì lẫn chài. Về tình cảm, nếu không yêu thì Mùi hãy từ chối đối phương, đừng để mối quan hệ mập mờ khiến cả hai khó xử, tốn thời gian. Sức khỏe giảm sút, Mùi dễ bị ốm. 

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, công việc của Thân diễn ra khá suôn sẻ, bạn cứ làm theo kế hoạch ban đầu thì chắc chắn bạn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Vận trình tài chính chỉ ở mức trung bình, Thân đừng chạy theo xu hướng mà cần phải có chủ kiến của mình, nếu không bạn rất dễ bị lừa gạt, mất tiền của. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi, mối quan hệ giữa hai người rạn nứt. Sức khỏe của Thân yếu kém, bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Tuổi Dậu

Vận trình công việc tạm ổn, mọi việc vẫn đang đi đúng hướng như kế hoạch ban đầu. Về tài chính, Dậu nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí, hãy tích cóp cho tương lai. Về tình cảm, Dậu hãy dành nhiều thời gian hơn cho đối phương, đừng lúc nào cũng chỉ biết tới công việc. Về sức khỏe, Dậu nên chú ý hơn tới việc chăm sóc da. 

Tuổi Tuất

Vận trình công việc chỉ ở mức trung bình, Tuất có nhiều việc riêng tư cần phải giải quyết, gây ảnh hưởng tới tiến độ công việc của bạn. Về tài chính, thu nhập của Tuất ổn định, việc kiếm tiền không khó đối với bạn, tuy nhiên bạn cũng đừng vì vậy mà tiêu xài hoang phí nhé. Chuyện tình cảm kém sắc, Tuất hay tranh thủ hâm nóng tình cảm đôi lứa. Về sức khỏe, Tuất nên nghỉ ngơi nhiều hơn, thư giãn đầu óc. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 6 ngày 4/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, Hợi có nhiều cơ hội để học hỏi, trau dồi thêm vốn kiến thức của bản thân. Về tài chính, tuy mới đầu tháng được nhận lương nhưng Hợi đừng vì thế mà vung tay quá trán nhé kẻo tới giữa tháng thôi bạn đã phải hối hận rồi đấy. Về tình cảm, Hợi được nhiều người theo đuổi, tỏ tình, khả năng thoát ế của bạn rất cao. Về sức khỏe, Hợi nên cẩn thận hơn khi đi lại. 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN