tử vi con giáp

Tử vi thứ 2 ngày 25/5/2020 của 12 con giáp: Tỵ bị thúc giục chuyện cưới xin, Mùi dễ bi quan

Tiểu NguyệtĐăng lúc

Xem tử vi thứ 2 ngày 25/5/2020 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Tỵ đang bị thúc giục chuyện cưới xin khiến bạn cảm thấy khó chịu.

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 2 ngày 25/5/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận may trong công việc của những người tuổi Tý tăng lên.

Xem tử vi thứ 2 ngày 25/5/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận may trong công việc của những người tuổi Tý tăng lên, bạn có nhiều cơ hội giao tiếp với cấp trên cũng như đối tác, mở rộng mối quan hệ ngoại giao. Tình hình tài chính vượng sắc, Tý đang được bố mẹ hậu thuẫn, giúp đỡ về nguồn vốn. Chuyện tình cảm suy giảm, các cặp đôi có thể sẽ xảy ra cãi vã, bới móc quá khứ của nhau và không hài lòng về hiện tại. Sức khỏe của Tý tăng lên, các vấn đề về gan, nóng trong được cải thiện.

Tuổi Sửu

Công việc của Sửu diễn ra vô cùng thuận lợi, hiệu suất công việc được cải thiện. Tình hình tài chính ổn định, thu nhập tuy không được cải thiện nhưng nhờ biết cách quản lý tiền bạc nên cuộc sống của bạn khá thoải mái. Chuyện tình cảm khởi sắc, những người độc thân có cơ hội để bày tỏ tình cảm của mình với người ấy. Sức khỏe của Sửu không được tốt lắm, Sửu nên thay đổi những thói quen xấu trong chế độ ăn uống.

Tuổi Dần

Dần gặp nhiều may mắn trong công việc, kỹ năng lãnh đạo của Dần tăng lên và bạn có nhiều cơ hội để thăng tiến. Về tài chính, Dần có nhiều khoản chi phí phát sinh bất ngờ trong hôm nay. Về tình cảm, do Dần không hiểu đối phương nên bạn và nửa kia dễ xảy ra cãi vã. Sức khỏe của Dần suy giảm, sự cáu kỉnh của bạn khiến tâm trạng tụt dốc, bên cạnh đó Dần nên cẩn thận với sức khỏe của gan.

Tuổi Mão

Trong công việc, Mão đang cố gắng tích cực phấn đấu để gặt hái được thành công. Những người đang có ý định nhảy việc thì hôm nay là cơ hội tốt dành cho bạn. Tình hình tài chính của Mão chỉ ở mức trung bình, thu nhập ổn định. Chuyện tình cảm có chuyển biến bất ngờ, người độc thân có nhiều khả năng tìm thấy ý trung nhân của mình. Sức khỏe của Mão không có gì phải lo lắng nhưng bạn nên hạn chế tiêu thụ đồ uống có ga.

Tuổi Thìn

Thìn dễ gặt hái được thành công trong công việc, tuy nhiên bạn chớ ngủ quên trên chiến thắng mà hãy cố gắng nhiều hơn nữa. Về tài chính, Thìn vượng tài lộc, bạn sẽ thu được một khoản kha khá từ việc đầu tư trước đó. Chuyện tình cảm suy giảm, các cặp đôi có nhiều khúc mắc chưa được tháo gỡ. Về sức khỏe, Thìn có thể bị mất ngủ khiến sức khỏe bị suy giảm.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 2 ngày 25/5/2020 của 12 con giáp cho thấy, Tỵ gặp nhiều rắc rối trong công việc, bạn dễ tranh cãi với đồng nghiệp, hiệu suất làm việc giảm sút. Tình hình tài chính ổn định, Tỵ biết cách chi tiêu nên bạn có thể tiết kiệm được một khoản nho nhỏ. Về tình cảm, Tỵ đang bị thúc giục chuyện cưới xin khiến bạn cảm thấy khó chịu. Sức khỏe của Tỵ suy giảm, bạn nên tránh đi nằm ngủ sau khi ăn no.

Tuổi Ngọ

Nhờ tính kiên nhẫn, chịu khó học hỏi, tìm tòi mà Ngọ tích lũy được nhiều kinh nghiệm cho bản thân, giúp ích rất nhiều cho con đường công danh sự nghiệp của bạn ở phía trước. Về tài chính, Ngọ có nhiều cơ hội để kiếm tiền, cải thiện nguồn thu nhập. Chuyện tình cảm suy giảm, Ngọ nên điều chỉnh lại cảm xúc và thái độ của mình với nửa kia. Sức khỏe của Ngọ chỉ ở mức trung bình.

Tuổi Mùi

Công việc của Mùi diễn ra không mấy thuận lợi, bạn không được đối xử công bằng tại nơi làm việc, dễ khiến bạn trở nên bi quan. Tình hình tài chính suy giảm, Mùi chật vật lo toan cho cuộc sống hàng ngày. Vận trình tình cảm suy giảm, quá khứ đang hủy hoại hiện tại của bạn. Sức khỏe của Mùi ổn định, bạn có thể giảm được số cân như mong muốn.

Tuổi Thân

Công việc của Thân diễn ra khá suôn sẻ, bạn chủ động hơn trong công việc và có nhiều cơ hội để thăng tiến. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn có nhiều khoản phải chi tiêu trong hôm nay. Về tình cảm, những người độc thân khó tìm thấy ý trung nhân của đời mình. Nhờ kiên trì tập thể dục mà sức khỏe của Thân được cải thiện đáng kể.

Tuổi Dậu

Trong công việc, Dậu khá bận rộn và có nhiều sự cạnh tranh. Tình hình tài chính suy giảm, bạn không biết cách kiểm soát tiền bạc khiến số tiền chi vượt quá số tiền thu vào. Về tình cảm, các cặp đôi có thể xảy ra mâu thuẫn chỉ vì những việc cỏn con. Sức khỏe của Dậu suy giảm, chất lượng giấc ngủ không được đảm bảo, tinh thần không tốt.

Tuổi Tuất

Tuất gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn dễ bị cấp trên, đồng nghiệp phàn nàn khiến động lực làm việc giảm dần. Về tài chính, Tuất có thể thu được một khoản tiền nho nhỏ từ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, lửa tình trong tim những người độc thân trỗi dậy, bạn mở lòng hơn và ra sức tìm kiếm mảnh ghép còn lại của trái tim mình. Sức khỏe của Tuất suy giảm, chế độ ăn uống không đều đặn nên bạn hãy cẩn thận tới các bệnh về đường tiêu hóa.

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 2 ngày 25/5/2020 của 12 con giáp cho thấy, những tin đồn tại nơi làm việc khiến công việc của Hợi bị ảnh hưởng. Tình hình tài chính suy giảm, Hợi không những không tiết kiệm được khoản tiền nào mà còn đang đau đầu về các khoản chi tiêu. Về tình cảm, Hợi có thể khiến nửa kia tổn thương về sự đãng trí của mình. Về sức khỏe, Hợi nên chăm chỉ tập thể dục hơn và tránh uống bia rượu.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

BÀI VIẾT

Tiểu Nguyệt

TIN TÀI TRỢ