tử vi cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 30/4/2020: Song Tử dễ nổi nóng, Xử Nữ gặp nhiều phiền toái trong công việc

Tiểu NguyệtĐăng lúc

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 30/4/2020 cho thấy những người thuộc cung Song Tử khó tập trung trong công việc và dễ nổi nóng, từ đó có thể khiến bạn đưa ra những quyết định sai lầm.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 30/4/2020 cho thấy, Bạch Dương sẽ có một ngày khá căng thẳng.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 30/4/2020 cho thấy, Bạch Dương sẽ có một ngày khá căng thẳng và mệt mỏi, khó suy nghĩ thấu đáo trong công việc. Tình hình tài chính ổn định, Bạch Dương sẽ không cần phải tiêu nhiều tiền trong ngày hôm nay. Về tình cảm, Bạch Dương cảm thấy áp lực trong chuyện yêu đương, bạn suy nghĩ bốc đồng, trẻ con, dễ khiến người ấy bị tổn thương.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong công việc, Kim Ngưu có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình và bạn có thể hoàn thành tốt xuất sắc nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Kim Ngưu có thể phải đối mặt với một vài khoản phát sinh bất ngờ. Về tình cảm, bạn và nửa ấy đang bước vào giai đoạn nồng nàn, hạnh phúc nhất, trong khi đó những người độc thân cũng có nhiều thời gian hơn để tán tỉnh, hẹn hò.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/4/2020 cho thấy, Song Tử khó tập trung trong công việc và dễ nổi nóng, từ đó có thể khiến bạn đưa ra những quyết định sai lầm. Về tài chính, túi tiền của Song Tử khá rủng rỉnh, thoải mái chi tiêu. Về tình cảm, bạn và người ấy có những khoảnh khắc ngọt ngào, đáng nhớ trong ngày lễ 30/4 này.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay là ngày nghỉ lễ nên đây là thời điểm tuyệt vời để Cự Giải dành cho mình thời gian để nghỉ ngơi, sắp xếp lại công việc. Tình hình tài chính của Cự Giải không mấy ổn định nên bạn hãy cẩn thận trong các khoản chi tiêu. Về tình cảm, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, người thân và người yêu thay vì cắm mặt vào điện thoại cày game, cày phim trong thời gian này.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 30/4/2020 cho thấy, công việc của Sư Tử gặp nhiều khó khăn, bạn dễ bị dính vào những rắc rối không đáng có. Tình hình tài chính tụt dốc, bạn có nhiều khoản tiền phát sinh trong khi tiền lương tháng này lại chưa về. Phương diện tình cảm khá êm đẹp, bạn và người ấy có nhiều thời gian để bên nhau, ôn lại chuyện xưa, hâm nóng tình cảm.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có thể gặp nhiều phiền toái trong công việc vì bạn bất đồng quan điểm với đồng nghiệp, cấp trên nên dễ xảy ra tranh cãi. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên Xử Nữ hay học cách tiết kiệm vì có thể sau khoảng thời gian nghỉ lễ này, bạn sẽ có nhiều việc phải dùng đến tiền đấy. Về tình cảm, những người độc thân vẫn quanh quẩn, chìm đắm trong quá khứ mà không chịu mở lòng, cho những người xung quanh cơ hội.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi hàng ngày, Thiên Bình có xu hướng khoe mẽ về những thành quả mình đạt được, khiến những người xung quanh có chút khó chịu. Về tài chính, Thiên Bình vượng tài lộc, bạn có nhận được nhiều lời mời đầu tư, hợp tác kinh doanh. Về tình cảm, Thiên Bình vô cùng hài lòng với mối quan hệ hiện tại, sự nồng nhiệt của bạn khiến đối phương cảm thấy hạnh phúc.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Tuy là ngày nghỉ nhưng Bọ Cạp vẫn phải ngụp lặn trong khối công việc khổng lồ khiến bạn vô cùng mệt mỏi, thậm chí có phần đố kị với những người khác, những người được tận hưởng ngày nghỉ đúng nghĩa. Chuyện tình cảm của bạn không được tốt lắm, bạn không có nhiều thời gian dành cho người ấy khiến họ phiền lòng, thất vọng.

Nhân Mã (22/11-21/12)       

Tuy có chút cứng đầu, lập dị, không chịu nghe theo lời khuyên của ai nhưng nhờ tinh thần trách nhiệm với công việc mà Nhân Mã vẫn có thể hoàn thành tốt công việc của mình. Về tài chính, Nhân Mã có xu hướng tiêu xài hoang phí để mua vui. Về tình cảm, Nhân Mã và người ấy dễ nảy sinh tranh cãi vì bạn thường áp đặt suy nghĩ của mình cho đối phương, khiến họ mệt mỏi, khó chịu.

Ma Kết (22/12-19/1)     

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/4/2020, công việc của Ma Kết không quá nặng nề trong ngày hôm nay nhưng bạn vẫn không nên xao nhãng trong công việc. Tình hình tài chính không mấy ổn định, Ma Kết dễ vướng vào các tranh chấp mâu thuẫn, kiện tụng. Về tình cảm, Ma Kết và người ấy có thể nảy sinh tranh cãi, cả hai nên nhường nhịn nhau để hạnh phúc hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình tràn đầy năng lượng trong ngày hôm nay và có nhiều thời gian dành cho gia đình. Về tài chính, Bảo Bình vượng tài lộc, bạn có thể kiếm được một khoản tiền thưởng hoặc lợi nhuận kha khá. Vận trình tình cảm kém sắc, Bảo Bình nên tranh thủ thời gian nghỉ lễ để hâm nóng tình cảm, những người độc thân không có hứng thú tới chuyện yêu đương.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 30/4/2020 cho thấy, công việc của Song Ngư diễn ra khá thuận lợi, bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các công việc được giao, từ đó được cấp trên đánh giá cao. Tình hình tài chính ổn định, Song Ngư thoải mái chi tiêu mà chẳng cần phải lo nghĩ. Vận trình tình cảm êm đẹp, thế nhưng những người độc thân tuy khao khát được yêu thương nhưng vẫn chưa dám tỏ tình, bày tỏ tình cảm của mình với người ấy.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

BÀI VIẾT

Tiểu Nguyệt