Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 23/10/2019 cho thấy, Bạch Dương sẽ có một ngày tình duyên khởi sắc. Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 23/10/2019 cho thấy, Bạch Dương sẽ có một ngày tình duyên khởi sắc.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 23/10/2019 cho thấy, Bạch Dương sẽ có một ngày tình duyên khởi sắc. Bạn càng quyết đoán bao nhiêu thì cơ hội gây ấn tượng với người ấy càng cao bấy nhiêu. Những người đã có nơi có chốn thì sẽ có một ngày vui vẻ và ấm áp bên người ấy. Vận tài lộc của bạn cũng tương đối tốt. Nếu nắm bắt được thời cơ thì bạn hoàn toàn có thể thu về lợi nhuận lớn cho bản thân.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Dù bận rộn đến đâu thì Kim Ngưu cũng đừng vì công việc mà bỏ bê người ấy. Chỉ cần một chút quan tâm nho nhỏ, một vài tin nhắn mỗi ngày cũng đủ khiến đối phương cảm thấy ấm áp rồi. Về công việc, có vẻ như ai đó cố tình khiến bạn cảm thấy mất tự tin về bản thân và muốn bỏ cuộc. Tốt nhất bạn nên làm việc độc lập để tránh vướng phải những vấn đề không đáng có với đồng nghiệp.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 23/10/2019: Cự Giải có lộc đầu tư, Kim Ngưu nên quan tâm đến nửa kia nhiều hơn ảnh 1

Hôm nay quan hệ giữa Song Tử và mọi người xung quanh không được tốt. Bạn cũng cảm thấy không thoải mái trong công việc vì có quá nhiều điều chưa được lý giải về cách hành xử của đồng nghiệp.  Về tình cảm, những Song Ngư độc thân vận tình duyên sẽ không  khả quan cho lắm. Những người đã có đôi có cặp cũng dễ xảy ra mâu thuẫn, bất đồng dẫn tới chiến tranh lạnh trong vài ngày tới.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay lộc đầu tư của Cự Giải rất tốt và bạn có thể thu được lợi nhuận cao từ những khoản đầu tư trước đây. Đây không phải thời điểm thích hợp cho những công việc yêu cầu nhiều về mặt thể chất, bạn nên chọn những việc nhẹ nhàng hoặc các công việc trí óc hơn là công việc chân tay. Trong ngày, do tâm trạng thay đổi thất thường nên giữa bạn và mọi người xung quanh rất dễ xảy ra tranh cãi. Bạn nên ưu tiên lựa chọn làm việc độc lập, giảm tiếp xúc với mọi người để tránh phiền hà cho cả đôi bên.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 23/10/2019: Cự Giải có lộc đầu tư, Kim Ngưu nên quan tâm đến nửa kia nhiều hơn ảnh 2

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 23/10/2019 cho thấy, Sư Tử nên đặc biệt chú ý nếu có những vấn đề tiền nong liên quan đến nhiều người để tránh vì vật chất mà mất lòng nhau. Về tình cảm, giữa bạn và người ấy rất dễ xảy ra tranh cãi, bất đồng. Ngược lại những Sư tử còn độc thân thì lộc đường tình duyên rất ít, để cải thiện vấn đề này thì bạn nên lạc quan hơn, yêu đời hơn, cười nhiều hơn để cải vận tình duyên. Tâm trạng của bạn không tốt và điều đó khiến bạn khó giữ bình tĩnh trong nhiều trường hợp.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ được khuyên đừng đưa ra bất kì quyết định quan trọng nào về mặt tài chính để tránh gây hiềm khích, mâu thuẫn giữa đồng nghiệp với nhau. Về tình cảm, việc điều chỉnh nhịp độ của tình yêu là rất quan trọng. Nếu bạn quá thờ ơ người ấy sẽ cảm thấy không được quan tâm nhưng nếu quá quan tâm thì cũng khiến đối phương không thoải mái. Vì thế hãy chú ý để biết khi nào nên tiến, khi nào nên lùi, có như vậy chuyện tình cảm của hai bạn mới tiến xa được.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 23/10/2019: Cự Giải có lộc đầu tư, Kim Ngưu nên quan tâm đến nửa kia nhiều hơn ảnh 3

Hôm nay Thiên Bình xử lý công việc dễ như trở bàn tay, vì thế mà bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi và chắc chắn tụ tập bạn bè, cùng nhau ăn những món ngon và đến những nơi thật đẹp để thư giãn. Đồng thời trong những cuộc gặp gỡ đó bạn cũng có cơ hội kết giao với những người bạn mới thú vị. Trong số đó có cả những người khác giới khá chú ý đến bạn, biết đâu đây lại là khởi đầu cho một mối quan hệ tốt đẹp sau này thì sao.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp đang dần dần khẳng định được bản thân và có những thành công bước đầu đáng ghi nhận trong công việc. Bên cạnh đó, việc mở rộng quan hệ với đồng nghiệp cũng hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc phát triển sự nghiệp của bản thân. Dù công việc rất bận rộn và áp lực nhưng nhờ tinh thần lạc quan bạn vẫn hoàn thành tốt việc của mình và còn truyền thêm năng lượng, nhiệt huyết cho mọi người xung quanh nữa.

Nhân Mã (22/11-21/12)       

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 23/10/2019: Cự Giải có lộc đầu tư, Kim Ngưu nên quan tâm đến nửa kia nhiều hơn ảnh 4

Nhân Mã được khuyên không nên tham gia quá nhiều vào những chuyện ngồi lê đôi mách ở cơ quan. Đây là thời điểm hết sức nhạy cảm, chỉ cần một lời nói không đúng lúc cũng có thể khiến sự nghiệp của bạn đi vào ngõ cụt. Bên cạnh đó bạn cũng cần cân đối lại việc chi tiêu của bản thân, nếu không thì khoảng thời gian sắp tới sẽ tương đối khó khăn đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)     

Dù có nhiều vệ tinh vây xung quanh nhưng dường như duyên vẫn chưa đến với Ma Kết. Bạn vẫn nuôi ước mơ về việc gặp được người phù hợp với tất cả các tiêu chí mà mình đề ra, tuy rằng có thể chẳng có ai đáp ứng được điều đó nhưng bạn cũng không vội. Thà cất công chờ đợi người thực sự xứng đáng còn hơn hài lòng với những điều tạm bợ, Ma Kết quan niệm như vậy. Về sức khỏe, bạn nên chú ý các bệnh về dạ dày.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 23/10/2019: Cự Giải có lộc đầu tư, Kim Ngưu nên quan tâm đến nửa kia nhiều hơn ảnh 5

Những Bảo Bình đã có nơi có chốn đừng quá rạch ròi về mặt tiền nong với người ấy. Lần này bạn mời, lần sau người đó mời, như vậy vừa minh bạch vừa thoải mái lại không tạo cảm giác quá chi li về tiền bạc với nhau. Ngược lại những người còn độc thân thì rất mong đợi tìm được nửa kia phù hợp, có lẽ cuộc sống độc thân không còn một chút hấp dẫn nào với bạn nữa rồi. Hôm nay sự nghiệp của bạn không vững vàng cho lắm, rất dễ phải hứng chịu hậu quả từ tác động của các yếu tố khách quan. Vì thế bạn nên làm đúng phận sự của mình thay vì sáng tạo những gì nằm ngoài khuôn khổ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 23/10/2019 cho thấy, Song Ngư hãy tận dụng năng lực sáng tạo và trí tưởng tượng của mình để khiến cuộc sống muôn màu muôn vẻ hơn. Bạn cũng nên lưu ý rằng thời gian là thứ vô cùng giá trị, thời gian đã qua không thể nào lấy lại được, vì thế hãy sử dụng quỹ thời gian của mình có ích. Trong ngày, bạn cũng sẽ gặp rất nhiều chuyện vui ở chỗ làm. Việc thường xuyên tương tác với đối tác, đồng nghiệp và khách hàng giúp môi trường làm việc của bạn thoải mái và nhiều cảm hứng hơn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!