tử vi cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 15/6/2020: Bạch Dương chi tiêu mạnh tay, Cự Giải vượng tài lộc

Tiểu NguyệtĐăng lúc

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 15/6/2020 cho thấy những người thuộc cung Cự Giải vượng tài lộc, bạn có thể nhận được một khoản tiền thưởng hậu hĩnh.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 15/6/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra tương đối ổn định.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 15/6/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra tương đối ổn định, nếu gặp phải khó khăn bạn nên nhờ tới sự giúp đỡ của người khác. Tình hình tài chính kém sắc, Bạch Dương có xu hướng chi tiêu mạnh tay trong hôm nay. Về tình cảm, cái tôi cá nhân của Bạch Dương rất cao, tuy nhiên nếu muốn mối quan hệ bền vững, bạn cũng cần phải chú ý tới cảm xúc của đối phương.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc của Kim Ngưu diễn ra không mấy thuận lợi, bạn dễ bị tiểu nhân đổ mọi lỗi lầm lên đầu bạn. Về tài chính, do Kim Ngưu chỉ muốn ở trong nhà, khước từ các cuộc hẹn hò nên bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá. Về tình cảm, mặc dù không muốn đi chơi nhưng điều này sẽ không làm ảnh hưởng tới mối quan hệ yêu đương hiện tại của bạn.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15/6/2020 cho thấy, công việc của Song Tử diễn ra không mấy thuận lợi, bạn nên cẩn thận hơn trong mọi quyết định. Về tài chính, Song Tử nên thận trọng hơn trong việc chi tiêu, cố gắng tích lũy tài sản để chuẩn bị cho các kế hoạch tương lai. Về tình cảm, đây là cơ hội tốt để Song Tử giới thiệu người yêu với bạn bè, người thân.

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc của Cự Giải diễn ra thuận lợi, bạn có thể gặt hái được nhiều thành tựu khiến người khác kinh ngạc. Về tài chính, Cự Giải vượng tài lộc, bạn có thể nhận được một khoản tiền thưởng hậu hĩnh. Chuyện tình cảm êm đẹp, mặc dù Cự Giải không hề lãng mạn nhưng mối quan hệ của bạn vẫn bền chặt.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 15/6/2020 cho thấy, Sư Tử nên mở rộng mối quan hệ ngoại giao để phát triển sự nghiệp, bên cạnh đó trước khi làm bất cứ chuyện gì, bạn cũng nên sắp xếp công việc hợp lý. Tình hình tài chính suy giảm, Sư Tử có xu hướng chi tiêu mạnh tay trong ngày hôm nay. Về tình cảm, có đi đây đi đó, mở rộng các mối quan hệ thì Sư Tử mới vượng vận đào hoa được.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ gặp nhiều khó khăn trong công việc nhưng bạn lại chẳng thể trông cậy sự giúp đỡ từ bất cứ ai. Tình hình tài chính suy giảm, tuy nhiên Xử Nữ vẫn bướng bỉnh, tiếp tục tiêu xài hoang phí khiến túi tiền hao hụt trông thấy. Chuyện tình cảm gập ghềnh, những vấn đề cũ chưa được giải quyết nhưng lại nảy sinh rắc rối mới, những người độc thân vẫn mãi chưa tìm thấy ý trung nhân của mình.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi hàng ngày, công việc của Thiên Bình diễn ra tương đối ổn định, tuy nhiên khi trao đổi với cấp trên, bạn cần biết cách chắt lọc ý chính, rõ ràng và mạch lạc. Về tài chính, nếu không biết cách quản lý tài sản của mình, Thiên Bình có thể nhờ người khác giúp đỡ. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi, thậm chí đứng trên bờ vực đổ vỡ.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp cần phải học cách thích nghi với môi trường làm việc mới và bạn có thể gặp phải một vài rắc rối trong hôm nay. Về tài chính, Bọ Cạp vượng tài lộc, bạn có thể nhận được khoản lợi nhuận bất ngờ từ việc đầu tư trước đó. Về tình cảm, sự thiếu kiên nhẫn khiến mối quan hệ của Bọ Cạp với người ấy không mấy tốt đẹp.

Nhân Mã (22/11-21/12)   

Công việc của Nhân Mã diễn ra khá thuận lợi, bạn có nhiều thời gian rảnh để nghỉ ngơi. Về tài chính, Nhân Mã cần thận trọng trong việc chi tiêu, hãy tính toán các khoản thu và chi thật rõ ràng để tránh bị thâm hụt. Vận trình tình cảm ạm đảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi khiến mối quan hệ của họ khó hàn gắn lại được.

Ma Kết (22/12-19/1) 

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15/6/2020, sự thất bại trước đó trong công việc cho Ma Kết cơ hội để bình tĩnh lại, tích lũy thêm kinh nghiệm xương máu. Về tài chính, Ma Kết nên cố gắng thắt chặt chi tiêu để tránh tình trạng vay mượn sau này. Về tình cảm, do công việc quá bận rộn nên Ma Kết có ít thời gian để dành sự quan tâm cho đối phương.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc của Bảo Bình có dấu hiệu bị trì hoãn, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để hoàn thành cả công việc mới lẫn cũ. Về tài chính, Bọ Bình nên biết mình là ai, đứng ở vị trí nào để tránh việc tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, Bảo Bình độc thân không rõ ràng trong các mối quan hệ, những người đã có người yêu đừng quá gần gũi với người khác giới.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 15/6/2020 cho thấy, công việc của Song Ngư bị tồn đọng do tinh thần làm việc của bạn không cao, khó tập trung vào công việc. Về tài chính, Song Ngư luôn muốn sống trong cuộc sống xa hoa nên chi tiêu hào phóng khiến túi tiền bị “mất máu”. Về tình cảm, nếu bạn đang có hiểu nhầm gì đó hoặc đổ lỗi sai cho đối phương, bạn hãy xin lỗi họ càng sớm càng tốt, đừng để mọi việc đi quá xa.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

BÀI VIẾT

Tiểu Nguyệt

TIN TÀI TRỢ