Kết thúc trận chung kết giải U23 Châu Á ngày 27.01, U23 Việt Nam mặc dù chỉ giành ngôi vị Á quân nhưng đã chiếm trọn tình cảm lớn lao của đông đảo người hâm mộ.

Minh chứng rõ ràng nhất chính là việc từ sáng sớm, rất nhiều cổ động viên đã tập trung trước cửa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam để cùng đoàn của Bộ VH-TT-DL ra sân bay Nội Bài đón đội tuyển U.23 Việt Nam.

Đến thời điểm này, khi trời đã tối mịt nhưng vẫn rất đông các cổ động viên mang theo cờ tổ quốc, liên tục reo hò, chúc mừng trước khu vực Lăng Hồ Chủ Tịch - nơi các cầu thủ đang làm lễ dâng hương. Không khí hết sức sôi động.

Dù trời đã tối, trời bắt đầu trở lạnh nhưng trước khu vực Lăng Bác - nơi các cầu thủ đang tiến hành nghi thức dâng hương, vẫn rất đông cổ động viên có mặt để cùng gọi tên đội tuyển Việt Nam.

 

Những chiếc xe bus 2 tầng đã đưa các cầu thủ di chuyển đến trước khu vực Lăng Bác. Những chiếc xe bus 2 tầng đã đưa các cầu thủ di chuyển đến trước khu vực Lăng Bác.
Đoàn người đang tiến vào Lăng Bác để tiến hành nghi lễ dâng hương. Đoàn người đang tiến vào Lăng Bác để tiến hành nghi lễ dâng hương.
Tuy trời đã tối, nhiệt độ lúc này cũng đang xuống thấp nhưng vẫn rất đông người hâm mộ tập trung để tận mắt chứng kiến và gặp gỡ các người hùng. Tuy trời đã tối, nhiệt độ lúc này cũng đang xuống thấp nhưng vẫn rất đông người hâm mộ tập trung để tận mắt chứng kiến và gặp gỡ các người hùng.
Không khí lúc này vẫn tưng bừng, náo nhiệt không kém buổi sáng. Không khí lúc này vẫn tưng bừng, náo nhiệt không kém buổi sáng.
Không kể ban ngày hay khi trời đã tối đen, tại một số điểm người dân vẫn tập trung đông nghẹt như thế này đây. Không kể ban ngày hay khi trời đã tối đen, tại một số điểm người dân vẫn tập trung đông nghẹt như thế này đây.
Lực lượng an ninh cũng được bố trí khắp nơi để đảm bảo không có các sự cố đáng tiếc xảy ra. Lực lượng an ninh cũng được bố trí khắp nơi để đảm bảo không có các sự cố đáng tiếc xảy ra.
Đã từ rất lâu người dân Thủ đô lại mới tưng bừng khí thế như thế này. Đã từ rất lâu người dân Thủ đô lại mới tưng bừng khí thế như thế này.