Sao & Đời Sống

Trương Mỹ Duyên - 'Áp lực tạo ra kim cương, người vượt qua nghịch cảnh sẽ là người thành công'

T.H
Chia sẻ

Saostar - Xinh đẹp, tài năng, ham học hỏi là lời khen mà không ít người trân trọng dành tặng cho doanh nhân trẻ Trương Mỹ Duyên - Giám đốc NASY CLINIC & SPA. Cô nàng doanh nhân trẻ đã khẳng định được thương hiệu cá nhân qua chính những dịch vụ mà mình đảm nhiệm.

Trương Mỹ Duyên - 'Áp lực tạo ra kim cương, người vượt qua nghịch cảnh sẽ là người thành công' Ảnh 1

Trở thành một leader trong nghành làm đẹp. Trương Mỹ Duyên đã phải trải qua những gì?

Thực ra là một người kinh doanh về lĩnh vực làm đẹp thì việc đầu tiên đó là quan tâm chăm sóc cho sắc đẹp của chính bản thân mình, vì đó là một trong những yếu tố khách quan để tạo ra lòng tin cho khách hàng. Chính vì vậy cô chủ Mỹ Duyên sau những ngày làm việc vất vả đều tự thưởng cho bản thân  mình một chút thời gian để hưởng thụ và cảm nhận những công nghệ làm đẹp, chăm sóc da hàng đầu hiện nay tại Nasy Clinic & Spa. Thương hiệu làm đẹp nổi tiếng và uy tín do chính tay cô gây dựng lên. 

Trương Mỹ Duyên - 'Áp lực tạo ra kim cương, người vượt qua nghịch cảnh sẽ là người thành công' Ảnh 2

Duyên học về lĩnh vực ngân hàng nhưng cơ duyên lại đưa đẩy cô gái nhà quê này đến với công việc kinh doanh. Xuất thân từ nông thôn, cả gia đình chỉ làm ruộng, gia cảnh vất vả. Nhưng ngay từ lúc bé Mỹ Duyên đã ấp ủ dự định lớn lên sẽ làm kinh doanh để thay đổi cuộc sống của bản thân và cả của những người xung quanh. Không cam phận làm nhân viên ăn lương ở ngân hàng. Lấy hết can đảm Duyên xin nghỉ việc ở ngân hàng. Cộng với sở thích làm đẹp của bản thân nên quyết định chọn con đường kinh doanh làm đẹp. Vừa đáp ứng được sở thích làm đẹp và kinh doanh, kết hợp 2 trong 1 thật hoàn hảo.

Nhưng hoàn hảo chỉ là trong trí tưởng tượng mà thôi. Khi bắt đầu bắt tay vào mở spa thì có không ít khó khăn ập đến. Nhưng không vì thế mà làm Duyên ân hận vì đã rời bỏ công việc cũ. Duyên quyết tâm chứng minh cho tất cả mọi người thấy là con đường mình lựa chọn là đúng, ước mơ của mình là một giá trị lớn, nó có thể là động lực làm thay đổi cả một con người, xa hơn là cả một xã hội.

Vì thế, Mỹ Duyên quyết định gạt bỏ những lo lắng và tập trung vào con đường kinh doanh mà mình đã chọn. Cô tự nhủ dù có khó khăn thế nào cũng phải đứng dậy sau những thất bại để tìm đến con đường thành công, tự do về thời gian và tự do về kinh tế, cô gái Mỹ Duyên đã chủ động tìm hiểu và học hỏi về lĩnh vực làm đẹp. 

Trương Mỹ Duyên - 'Áp lực tạo ra kim cương, người vượt qua nghịch cảnh sẽ là người thành công' Ảnh 3

Bước vào nghề bằng con số “không” nhưng với niềm yêu cái đẹp, mong muốn mang cái đẹp đến cộng đồng, giúp khách hàng của mình ngày một đẹp hơn, tự tin và hạnh phúc hơn, cô đã nghiêm túc theo đuổi việc học, không ngừng trau dồi tay nghề, học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia để hoàn thiện bản thân, từng bước hoàn thiện ước mơ. Chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ tận tình, máy móc công nghệ trang thiết bị tiên tiến đã dần dần đưa khách hàng biết đến tên tuổi Nasy Clinic & Spa  ngày một nhiều hơn. Rồi thành công cũng đến lúc mỉm cười với Duyên khi cô liên tục được trao nhiều giải thưởng như. Bông Sen Vàng Vì Sắc Đẹp Cộng Đồng, Thương hiệu Uy Tín Vì Sức Khỏe Cộng Đồng và nhiều giải thưởng danh giá khác. Cô cảm thấy may mắn khi được làm những công việc yêu thích và cảm thấy hạnh phúc khi được ngắm nhìn những gương mặt tự tin, hoàn hảo của khách hàng khi đến làm đẹp tại spa. Đó cũng chính là nguồn năng lượng giúp cô tiếp tục vượt qua mọi chông gai thử thách phía trước.

Trương Mỹ Duyên - 'Áp lực tạo ra kim cương, người vượt qua nghịch cảnh sẽ là người thành công' Ảnh 4

Trương Mỹ Duyên chia sẻ đến với nghề làm đẹp, trước hết chúng ta cần phải có cái tâm với nghề còn lại “một phần là tài năng, hai phần là trí tuệ, và 7 phần là đam mê”. Năng khiếu chỉ là một phần nhỏ. Tình yêu nghề và lòng nhiệt huyết là động lực thúc đẩy phải quan tâm đến việc làm đẹp cho mình và cho  người khác, điều đó mới có thể tạo nên khả năng thành công cao trong ngành làm đẹp hiện nay.

Để biết thêm thông tin về CEO Trương Mỹ Duyên, độc giả có thể theo dõi qua: 

Facebook cá nhân: 

https://www.facebook.com/duyen.truongthimy.9634

Fanpage: https://www.facebook.com/DuyenNasySpa

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN