Sao & Đời Sống

Trước drama 'nghỉ chơi', nhiều dân mạng tố Khoa Pug 'đu fame' tỷ phú kim cương Johnny Đặng?

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Cư dân mạng vẫn đang xôn xao bàn tán trước drama 'nghỉ chơi' giữa Khoa Pug và Johnny Đặng.

Dân mạng được phen xôn xao khi cả Khoa Pug và Johnny Đặng bất ngờ xoá sạch toàn bộ dấu vết của đối phương trên mạng xã hội.

Khoa Pug và Johnny Đặng được đồn đoán là "nghỉ chơi" khi xoá sạch dấu vết đối phương trên mạng xã hội.

Cả hai trước đây thường dành cho nhau tình thương mến đặc biệt, thường xuyên quay vlog, làm video chung nên động thái xoá sạch dấu vết này khiến dân mạng vô cùng ngỡ ngàng.

Một số cư dân mạng đồn đoán rằng, nguyên nhân khiến cả hai “nghỉ chơi” là do liên quan đến chuyện làm ăn. Thậm chí một số tin đồn cho rằng, vị tỷ phú kim cương đã không hài lòng khi Khoa Pug tranh thủ "ăn lời" 1 triệu đô rồi bán cho nó êm nên mới dẫn tới sự việc.

Còn chưa rõ sự việc thực hư ra sao thì nhiều fan của Johnny Đặng đã rần rần tố trên mạng rằng Khoa Pug "đu fame Johnny Đặng kiếm tiền, nhờ sự nổi tiếng", “có hành động ăn cháo đá bát”.

Trước đó hai người thường kết hợp làm Youtobe, Vlog...

Thế nhưng, việc Khoa Pug có kiếm được lợi lộc gì từ Johnny Đặng hay không thì chưa rõ nhưng việc Khoa Pug "đu fame" vị tỷ phú kim cương thì có lẽ đã sai rồi.

Về độ nổi tiếng, Khoa Pug từ lâu đã được biết đến ở cộng đồng YouTube trong nước với lượng fan đông đảo. Khoa Pug thường có những video review đạt hàng triệu lượt xem từ nhiều năm trước đây. Khoa Pug từ lâu cũng góp mặt đủ tại hàng loạt scandal lớn nhỏ trong nước tại nhiều địa điểm.

Lượt đăng ký hiện tại trên Youtobe của Khoa Pug và Johnny Đặng.

Cả Khoa Pug và Johnny Đặng hiện đều đang là những YouTuber đình đám, ồn ào nhưng nhìn thẳng vào các con số có thể thấy Khoa Pug vẫn hơn Johnny Đặng nhiều lần.

Hiện kênh YouTube của Khoa Pug đang có gần 3,9 triệu lượt đăng ký; kênh YouTube của Johnny Đặng có 375 nghìn lượt đăng ký. Tính cả kênh johnnydangandco có 847 nghìn, gộp 2 kênh thì cũng mới được 1,2 triệu người theo dõi. Có lẽ sẽ còn rất lâu nữa Johnny Đặng mới bằng Khoa Pug ở độ viral.

Cả 2 đều sở hữu khối tài sản lớn.

Xét về độ giàu có, Johnny Đặng giàu thì không còn gì bàn cãi. Nhưng Khoa Pug cũng không phải dạng vừa về độ chịu chơi. Khoa Pug thường đi review các khu du lịch, nhà hàng, khách sạn sang chảnh bậc nhất ở bất cứ đâu anh muốn chỉ vì đam mê. Khoa Pug cũng không ngại tuyên bố: “Không ngán bất cứ nhà hàng nổi tiếng nào”.

Số tiền thu về từ YouTube cơ bản không nhằm nhò gì so với số tiền anh bỏ ra cho những video review du lịch. Khoa Pug cũng từng tiết lộ rằng nếu ở Mỹ, anh cũng được xếp vào hàng "triệu phú đô la". Một số nguồn tin cho rằng, Khoa Pug nắm giữ khối tài sản không hề nhỏ.

Trên thực tế, sau đó cả hai kết hợp quay YouTube, cả hai người đều tăng lượng view, cùng thu lợi nhuận, thu hút người xem, đăng ký kênh tại YouTube. Như vậy có thể thấy, không có lý do gì nói Khoa Pug “đu fame” Johnny Đặng được.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

Tin liên quan

BÌNH LUẬN