Sao & Đời Sống

Bị nói 'giành công với Thúy Nga' khi giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân, vợ cũ Bằng Kiều bức xúc lên tiếng

Ngọc Ngân - CTV
Chia sẻ

Trong livestream mới nhất, ca sĩ Trizze Phương Trinh đã bày tỏ nỗi bức xúc khi bị một số người cho rằng 'giành công với Thúy Nga' khi cô giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân.

Thời gian qua, câu chuyện về cuộc sống đáng thương của ca sĩ Kim Ngân tại Mỹ đã thu hút không ít sự quan tâm của cộng đồng mạng. Từng là nữ danh ca xinh đẹp với giọng hát đầy nội lực, Kim Ngân được đông đảo khán giả yêu mến.

Tuy nhiên, do sự nghiệp tuột dốc cộng với cuộc hôn nhân tan vỡ, bà đã rơi vào trạng thái thần kinh không bình thường. Hình ảnh nữ ca sĩ nổi tiếng một thời giờ đây trở nên "đầu bù tóc rối" lang thang trên đất Mỹ đã khiến không ít khán giả xót xa.

Trước hoàn cảnh đáng thương của bà, nhiều nghệ sĩ hải ngoại đã tìm gặp và chung tay giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân. Trong một livestream mới đây, ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã lên tiếng bức xúc khi cô nhận được nhiều lời chỉ trích, nhận xét tiêu cực vì giúp đỡ Kim Ngân.

Cụ thể, vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều cảm thấy tổn thương khi cô bị cho là "giành công của Thúy Nga".

Cô bức xúc: "Tôi không có YouTube, tôi không cần có thêm view qua câu chuyện này. Thêm nữa, tôi là người có số điện thoại của Mai Khanh, con chị Kim Ngân vì thế tôi đã tìm mọi cách để hai mẹ con gặp lại nhau. Những người đó (antifan-PV) là những người có suy nghĩ tiêu cực. Họ quên mục đích chính là giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân". Thậm chí, nhiều người còn không tin vào câu chuyện có người phụ nữ âm thầm giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân trong suốt 17 năm qua.

Đối với Trizzie Phương Trinh, việc cô giúp đỡ ai đó đều là trong thầm lặng, trừ khi người được giúp đỡ muốn lên tiếng, ví dụ như Thanh Hà và Phi Nhung.

Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ rằng mọi việc mình làm cốt chỉ để cùng với Thúy Nga để giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân mà thôi. Cô nói: "Một ngày cho chỉ ngủ yên ấm cũng là giúp, một chiếc áo để chỉ mặc vào cũng là giúp. Đừng phủ nhận sự giúp đỡ của người khác".

Hiện tại, đoạn livestream của Trizze Phương Trinh đã thu hút đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân - CTV

BÌNH LUẬN