Hôm qua, cả showbiz đã chấn động với thông tin Ông Cao Thắng cầu hôn Đông Nhi sau 10 năm yêu nhau và nhận được cái gật đầu đồng ý của cô. Có thể nói, đây là một tin vui mà nhà nhà, người người mong chờ suốt những năm qua. Vậy là một trong những cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt cũng đã sắp về chung một nhà.

Bức ảnh ”lịch sử” của cặp đôi. Bức ảnh ”lịch sử” của cặp đôi.

Hoà cùng không khí vui vẻ này, trào lưu chụp ảnh khoe nhẫn kim cương đã ”nổ” ra khắp nơi, được chính các nghệ sỹ khởi xướng trước.

Không có kim cương thì Don Nguyễn xài nhẫn giấy cũng được. Không có kim cương thì Don Nguyễn xài nhẫn giấy cũng được.
Cặp đôi ăn hại của Chạy đi chờ chi cũng nhanh chóng bắt trend, nhưng cục kim cương này hơi sai sai… Cặp đôi ăn hại của Chạy đi chờ chi cũng nhanh chóng bắt trend, nhưng cục kim cương này hơi sai sai…
Nhẫn kim cương bằng ruy băng mà Bảo Lâm dành cho Thanh Duy thật khiêm tốn. Nhẫn kim cương bằng ruy băng mà Bảo Lâm dành cho Thanh Duy thật khiêm tốn.
Đang đói quá, tặng tạm cục bánh cam được không? Đang đói quá, tặng tạm cục bánh cam được không?
Lầy nhất chắc là Đàm Vĩnh Hưng. Trước tình yêu bền bỉ mà anh dành cho Mỹ Tâm, fan đã giúp anh thoả lòng ước nguyện. Lầy nhất chắc là Đàm Vĩnh Hưng. Trước tình yêu bền bỉ mà anh dành cho Mỹ Tâm, fan đã giúp anh thoả lòng ước nguyện.
Không có bồ nên em mượn tạm chị Đông Nhi xíu nha? Không có bồ nên em mượn tạm chị Đông Nhi xíu nha?
Nhẫn vàng nhẫn bạc để rồi làm gì? Đây chỉ cần một sợi dây là đủ buộc lấy nhau cả đời rồi! Ngoc Quang Nguyen) Nhẫn vàng nhẫn bạc để rồi làm gì? Đây chỉ cần một sợi dây là đủ buộc lấy nhau cả đời rồi! Ngoc Quang Nguyen)
(Mai Huong Hoang) (Mai Huong Hoang)
Kim cương gì mà đen thui thế kia? Kim cương gì mà đen thui thế kia?
Tặng hẳn chìa khoá nhà cho nó máu! Tặng hẳn chìa khoá nhà cho nó máu!
Hai anh chàng Uni5 thật biết cách đu trend. Hai anh chàng Uni5 thật biết cách đu trend.
Lê Hà Chiêu Lê Hà Chiêu
Đang ăn lẩu cùng người ấy mà đọc tin vui của anh chị, thế là… (Hà Quang Tuấn) Đang ăn lẩu cùng người ấy mà đọc tin vui của anh chị, thế là… (Hà Quang Tuấn)
Chồng bệnh thì mình tự sướng một mình. (Dieu Minh Le) Chồng bệnh thì mình tự sướng một mình. (Dieu Minh Le)
Đây, đây mới là cầu hôn thiết thực nhé!!! (Khánh Xuân Khánh) Đây, đây mới là cầu hôn thiết thực nhé!!! (Khánh Xuân Khánh)