Trong những trận đấu gần đây của mùa giải AFF Cup 2018, Đoàn Văn Hậu là cầu thủ được đánh giá rất cao. Trong trận đấu tối qua 6/12, anh được HLV Park-Hang-seo tung vào sân ngay từ đầu.

Trả lời phỏng vấn trước giờ bóng lăn, HLV đội khách Phlipines cũng thừa nhận, một trong những cầu thủ đáng gờm của tuyển Việt Nam chính là Đoàn Văn Hậu.

Suốt trận đấu, cậu em út U23 Việt Nam Văn Hậu cũng khiến người xem mãn nhãn với những tình huống lăn xả để tranh chấp bóng. Sau chiến thắng trước đội bạn, nhất cử nhất động của chàng cầu thủ này đều được NHM theo sát.

“Bé” Hậu nhớ người yêu lắm rùi nè! “Bé” Hậu nhớ người yêu lắm rùi nè!

Dõi theo Instagram của anh chàng, cư dân mạng bất ngờ khi thấy Văn Hậu đăng ảnh nói cười cùng bạn gái và tag tên cô nàng. Chàng cầu thủ còn ghi caption: “Đã lâu không gặp”. Động thái này của anh khiến fan đinh ninh hẳn “bé” Hậu đang nhớ Hoàng Anh ốc lắm rồi đây.

Phía dưới phần bình luận, đa số ý kiến đều tỏ ra rất thương các cầu thủ. Vì màu cờ sắc áo mà phải xa cách người yêu, xa gia đình. Hơn nữa, trong trận tối qua, hầu hết các cầu thủ đều bị đau khiến mọi người càng thương hơn.

“Thương Hậu nè, mong đội quân áo đỏ mau mau chiến thằng để Hậu về thăm Hoàng Anh”, một ý kiến bình luận.

“Hoàng Anh ốc khiến 45 triệu fan nữ ghét lắm rồi đấy, ai bảo chị có người yêu tuyệt vời thế chứ”, bạn A.N bình luận.