Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Trang Hý chờ đến 3 năm chỉ để được làm điều này với cô bạn thân Kaity

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Là bạn thân của nhau nhưng Trang Hý và Kaity không ngại 'đốp chát' nhau trên mạng xã hội.

Một người là gương mặt sáng giá của điện ảnh Việt, một người mỗi lần xuất hiện đều nhí nhố, hài hước và mang lại tiếng cười. Ít ai biết được rằng Trang Hý và diễn viên Kaity Nguyễn với hai màu sắc khác nhau, nhưng lại là bạn thân ngoài đời.

Trang Hý dìm hàng Kaity.

Đã là bạn thân thì không thể không lầy lội chọc ghẹo nhau. Mới đây Trang Hý đã đầu tư làm hẳn một video clip chỉ để "dìm hàng" Kaity.

Trang Hý.

Trên trang cá nhân của mình "chị ong nâu" Trang Hý viết: "Tao đã chờ ngày này 3 năm!". Cụ thể, tất cả những hình ảnh lầy lội mà Kaity đã gửi cho Trang Hý trong suốt 3 năm qua đều được cô nàng âm thầm lưu lại hết. Và đến nay là thời điểm thích hợp để cô nàng "Chang Chang" tập hợp hình ảnh này thành một video clip để phơi bày lên Facebook.

Nhiều hình ảnh lầy lội của Kaity bị phơi bày.

Ngoài ra Trang Hý còn lồng tiếng cho đoạn clip để kể rõ nỗi lòng của mình khi thường xuyên bị Kaity gửi ảnh biểu cảm xấu xí và bắt cô nàng xem.

“Từ năm 2018, từ những ngày tao bắt đầu với mày, tao đã ngấm ngầm thu thậpchứng cứ. Tao chắc chắn sẽ có ngày đưa sự thật ra ngoài ánh sáng, điều cần làm chỉ là kiên trì kiên nhẫn mà thôi.

Vì mày chắc chắn không bao giờ bỏ được thói quen đó, mày sẽ lại luôn gửi những tấm hình gớm ghiếc đầy kinh hãi này tới những người không và sẽ chẳng bao giờ có nhu cầu xem.

Nay thời cơ cũng đã chín muồi, tao quyết định sẽ phơi bày bộ mặt thật của một con người được tung hô “ngọc nữ” màn bạc mà lại mắc chứng ám ảnh cuồng bản thân. Giờ đây, mày sẽ phải trả giá ha ha”, Trang Hý chia sẻ.

Đôi bạn thân Trang Hý - Kaity Nguyễn

Trang Hý và Kaity bắt đầu chơi thân với nhau từ năm 2018. Sau màn dìm hàng của Trang Hý dành cho mình, Kaity vẫn chưa có ý kiến gì, chắc có lẽ nữ diễn viên đang âm thầm lên kế hoạch đáp trả.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN