Không phải ngẫu nhiên mà Trấn Thành lại trở thành MC chính trong đám cưới của Ông Cao Thắng – Đông Nhi và Joyce Phạm (ái nữ con gái đại gia Minh Nhựa) – Tâm Nguyễn. Bởi bên cạnh tài năng, điều khiến Trấn Thành trở nên “khác biệt” đó là những câu nói chạm đến trái tim của số đông những người trong tình yêu, cách nhìn về tình yêu rất sâu sắc thể hiện qua những phát ngôn để đời. Có lẽ, bản thân nam MC cũng là một người chồng nên anh hiểu hơn hết giá trị tình cảm khi lấy được người con gái mình yêu.

Trấn Thành làm MC trong đám cưới “thế kỉ” của Đông Nhi và Ông Cao Thắng Trấn Thành làm MC trong đám cưới “thế kỉ” của Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Chiều 9/11, hôn lễ của Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã chính thức diễn ra tại Phú Quốc với sự chứng kiến của người thân và đông đảo bạn bè đồng nghiệp. Trấn Thành chính là MC đảm nhận vai trò dẫn dắt buổi lễ. Tại đây, anh đã có những chia sẻ đầy cảm xúc gửi đến “cặp đôi vàng” Vbiz.

“Trên con đường chúng ta đi sẽ có rất là nhiều ngã rẽ, quyết định sai 1 cái là mọi chuyện nó sẽ ra 1 kết quả khác. Chúc mừng em (Đông Nhi) đã quyết định đúng, đã cho mọi người có 1 chuyến đi rất dễ thương. Những gì thuộc về nhau sẽ mãi ở lại với nhau, chúc mừng hai đứa em”.

Không chỉ vậy, Trấn Thành còn không ngần ngại nhắc về chuyện tình cũ của bà xã Hari Won khi chia sẻ về thời hạn của tình yêu: “Người ta hoài nghi có tình yêu 10 năm hay không đến Hari Won 9 năm còn gãy cơ mà”. 

Sau phần phát biểu này, vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng cũng rơi nước mắt vì xúc động Sau phần phát biểu này, vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng cũng rơi nước mắt vì xúc động

Làm MC trong 2 đám cưới khủng, Trấn Thành gây xúc động với những phát ngôn cực chất về tình yêu ảnh 2

Trước đó, MC Trấn Thành cũng là người người dẫn dắt cảm xúc trong đám cưới của ái nữ đại gia Minh Nhựa. Trong phần chia sẻ trên sân khấu, Trấn Thành đã có câu nói khiến Minh Anh bật khóc.

Anh nói: “Tôi không bao giờ chúc hai bạn 100 năm hạnh phúc. Điều đó sáo rỗng trong năm 2019. Tôi chỉ cần mấy bạn nhớ những lúc giận dữ nhất biết cách kiềm chế, giữ gìn nhau hơn”.

Có lẽ Trấn Thành đã chạm đến cảm xúc thật của những cặp đôi trong giờ phút thiêng liêng. Có lẽ Trấn Thành đã chạm đến cảm xúc thật của những cặp đôi trong giờ phút thiêng liêng.
Tâm Nguyễn và Joyce Phạm đã bật khóc sau chia sẻ của Trấn Thành Tâm Nguyễn và Joyce Phạm đã bật khóc sau chia sẻ của Trấn Thành

Joyce Phạm (tên thật Phạm Trần Nguyễn Minh Anh) là ái nữ của đại gia Minh Nhựa rất nổi tiếng trong giới rich kid. Chuyện tình yêu của cô với Tâm Nguyễn khiến nhiều bạn trẻ yêu mến.

Đám cưới của con gái Minh Nhựa có sự của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Phạm Quỳnh Anh, Ưng Hoàng Phúc,… Đám cưới của con gái Minh Nhựa có sự của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Phạm Quỳnh Anh, Ưng Hoàng Phúc,…