Những chàng trai tóc dài, hình xăm, lái moto… luôn mang lại cho các cô gái cảm giác được che chở, bảo vệ. Nhưng không phải ai để tóc dài cũng đẹp. Nếu không tinh tế sẽ dẫn tới sự luộm thuộm và kém duyên. Nếu trai tóc dài là gu của bạn,. thì chắc chắn, bạn sẽ muốn ”gục ngã” trước độ đẹp trai của anh chàng dưới đây.

Xuất hiện trai đẹp khiến MXH dậy sóng vì combo tóc dài, hình xăm, 6 múi và yêu động vật ảnh 0

Cao, 6 múi, mũi cao, cơ bắp, tóc dài, lãng tử…. hầu như anh chàng này đã hội tụ tất cả những ưu điểm đủ để khiến phái nữ phải xuýt xoa khen ngợi. Loạt ảnh khi vừa đăng tải đã nhận được hàng nghìn lượt thích và xin info của Hội những người mê trai đẹp.

Xuất hiện trai đẹp khiến MXH dậy sóng vì combo tóc dài, hình xăm, 6 múi và yêu động vật ảnh 1Xuất hiện trai đẹp khiến MXH dậy sóng vì combo tóc dài, hình xăm, 6 múi và yêu động vật ảnh 2

Rất nhanh chóng, danh tính anh chàng này đã được tìm ra. Đó là Paing Takhon, sinh ngày 17 tháng 9 năm 1996, sống ở Yangon (Myanmar). Paing Takhon có chiều cao 177 cm, hiện đang làm người mẫu, MC và gương mặt thương hiệu của rất nhiều sản phẩm.

Xuất hiện trai đẹp khiến MXH dậy sóng vì combo tóc dài, hình xăm, 6 múi và yêu động vật ảnh 3Xuất hiện trai đẹp khiến MXH dậy sóng vì combo tóc dài, hình xăm, 6 múi và yêu động vật ảnh 4Xuất hiện trai đẹp khiến MXH dậy sóng vì combo tóc dài, hình xăm, 6 múi và yêu động vật ảnh 5Lúc trước, Paing Takhon để tóc ngắn. Nhưng 1 năm gần đây, anh đã theo đuổi hình tượng trưởng thành hơn với mái tóc dài. Paing Takhon là trai đẹp khá nổi tiếng ở Myanmar khi có hơn 1 triệu người theo dõi trên Facebook.

Xuất hiện trai đẹp khiến MXH dậy sóng vì combo tóc dài, hình xăm, 6 múi và yêu động vật ảnh 6Xuất hiện trai đẹp khiến MXH dậy sóng vì combo tóc dài, hình xăm, 6 múi và yêu động vật ảnh 7Gương mặt của Paing Takhon phủ sóng mọi nơi, vì anh đang làm đại diện cho nhiều hãng quảng cáo như điện thoại, nước tăng lực, đồ uống… Ngoài ra, Paing Takhon còn là đồng sáng lập một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng ở đây nữa.

Xuất hiện trai đẹp khiến MXH dậy sóng vì combo tóc dài, hình xăm, 6 múi và yêu động vật ảnh 8Xuất hiện trai đẹp khiến MXH dậy sóng vì combo tóc dài, hình xăm, 6 múi và yêu động vật ảnh 9Xuất hiện trai đẹp khiến MXH dậy sóng vì combo tóc dài, hình xăm, 6 múi và yêu động vật ảnh 10Ngoài tài năng và độ đẹp trai, Paing Takhon còn ghi điểm bởi nụ cười hiền, lòng yêu thương động vật của mình. Ngoài ra, anh chàng rất thích đi du lịch, khám phá đây đó.

Xuất hiện trai đẹp khiến MXH dậy sóng vì combo tóc dài, hình xăm, 6 múi và yêu động vật ảnh 11Xuất hiện trai đẹp khiến MXH dậy sóng vì combo tóc dài, hình xăm, 6 múi và yêu động vật ảnh 12Cùng xem thêm một số hình ảnh khác của trai đẹp này nhé.

Xuất hiện trai đẹp khiến MXH dậy sóng vì combo tóc dài, hình xăm, 6 múi và yêu động vật ảnh 13Xuất hiện trai đẹp khiến MXH dậy sóng vì combo tóc dài, hình xăm, 6 múi và yêu động vật ảnh 14Xuất hiện trai đẹp khiến MXH dậy sóng vì combo tóc dài, hình xăm, 6 múi và yêu động vật ảnh 15Xuất hiện trai đẹp khiến MXH dậy sóng vì combo tóc dài, hình xăm, 6 múi và yêu động vật ảnh 16Xuất hiện trai đẹp khiến MXH dậy sóng vì combo tóc dài, hình xăm, 6 múi và yêu động vật ảnh 17Xuất hiện trai đẹp khiến MXH dậy sóng vì combo tóc dài, hình xăm, 6 múi và yêu động vật ảnh 18Xuất hiện trai đẹp khiến MXH dậy sóng vì combo tóc dài, hình xăm, 6 múi và yêu động vật ảnh 19Xuất hiện trai đẹp khiến MXH dậy sóng vì combo tóc dài, hình xăm, 6 múi và yêu động vật ảnh 20Xuất hiện trai đẹp khiến MXH dậy sóng vì combo tóc dài, hình xăm, 6 múi và yêu động vật ảnh 21