Có thể nói, Quang Hải là một trong những cầu thủ đào hoa khi anh chàng liên tục vướng phải lùm xùm tình ái với nhiều hotgirl xinh đẹp. Sau khi chia tay với Nhật Lê, chân sút gốc Hà Nội đã dính nhiều tin đồn hẹn hò với những cô gái khác, mới đây nhất là “cô chủ tiệm nail” đến từ Nghệ An, tên là Huyền My.

Tình mới Quang Hải bị nghi vấn đăng trạng thái đá xéo Nhật Lê: Yêu 2 năm chia tay chẳng cảm giác, yêu 2 tháng lại nhớ thương một đời ảnh 0

Tình mới Quang Hải bị nghi vấn đăng trạng thái đá xéo Nhật Lê: Yêu 2 năm chia tay chẳng cảm giác, yêu 2 tháng lại nhớ thương một đời ảnh 1

Huyền My sinh năm 1997, từng học tại Đại học FPT, hiện đang làm công việc thiết kế nail. Cô nàng sở hữu ngoại hình xinh đẹp với đôi mắt to, sống mũi cao và làn da trắng không tỳ vết.

9X có thể biến hoá nhiều phong cách từ cute ngọt ngào cho đến sang trọng, quyến rũ. 9X có thể biến hoá nhiều phong cách từ cute ngọt ngào cho đến sang trọng, quyến rũ.

Mới đây, giữa “cơn bão” tin đồn, Huyền My lại tiếp tục gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân: “Ta yêu nhau bằng khoảnh khắc, chứ ta không yêu nhau bằng thời gian. Không quan trọng bạn yêu bao lâu, quan trọng là ta yêu bao nhiêu khoảnh khắc bên nhau. Có người họ yêu sau 2 năm rồi chia tay, chẳng một cảm giác. Có người yêu nhau chỉ 2 tháng mà lại nhớ thương một đời…”.

Tình mới Quang Hải bị nghi vấn đăng trạng thái đá xéo Nhật Lê: Yêu 2 năm chia tay chẳng cảm giác, yêu 2 tháng lại nhớ thương một đời ảnh 3

Mặc dù đây chỉ là dòng caption đi mượn nhưng thật trùng hợp, nó lại làm nhiều người liên tưởng đến mối tình của Nhật Lê và Quang Hải trước đó. Bên cạnh những lời khen về quan niệm này, cư dân mạng cũng để lại những bình luận chỉ trích hành động như “đá xéo” Nhật Lê của cô nàng.

“Phải chăng chị đang “cà khịa” chuyện tình năm 17 tuổi của chị Nhật Lê?”

“Chưa chắc là đã nhớ thương một đời đâu . Đời còn dài lắm, chưa biết ngày mai ra sao đâu nên đừng vội mừng”.

“Hay triết lý lắm nhưng phải đợi tương lai đến thì mới biết được bạn ơi”.

“Status cà khịa ghê, chị đang nghĩ gì vậy chị My”?

Nhiều cư dân mạng bày tỏ trạng thái phẫn nộ trước những chia sẻ như “đá xéo” Nhật Lê của Huyền My. Nhiều cư dân mạng bày tỏ trạng thái phẫn nộ trước những chia sẻ như “đá xéo” Nhật Lê của Huyền My.
Tất nhiên đó chỉ là phỏng đoán của cư dân mạng, còn thực hư thì chỉ có người trong cuộc mới hiểu. Và cô chủ tiệm nail có phải là người tình mới của Quang Hải hay không thì đến nay vẫn chưa có câu trả lời rõ ràng nào. Tất nhiên đó chỉ là phỏng đoán của cư dân mạng, còn thực hư thì chỉ có người trong cuộc mới hiểu. Và cô chủ tiệm nail có phải là người tình mới của Quang Hải hay không thì đến nay vẫn chưa có câu trả lời rõ ràng nào.