Tinh Dã là cái tên nổi tiếng toàn châu Á vì vẻ đẹp phi giới tính của mình. Ngay từ lúc xuất hiện, Tinh Dã đã khiến cả nam lẫn nữ đều trầm trồ khen ngợi vì mái tóc dài lãng tử, đôi mắt sâu hun hút, sống mũi cao vút và vẻ lạnh lùng tưởng như chỉ có trong truyện tranh. Rất nhanh chóng, Tinh Dã vụt sáng trở thành cái tên đông fans trên MXH Trung Quốc, Nhật Bản… và cả Việt Nam.

Mỹ nam nổi tiếng châu Á Tinh Dã tái xuất với đầu trọc và công khai mối tình đồng tính đẹp như tranh vẽ ảnh 0Mỹ nam nổi tiếng châu Á Tinh Dã tái xuất với đầu trọc và công khai mối tình đồng tính đẹp như tranh vẽ ảnh 1Mỹ nam nổi tiếng châu Á Tinh Dã tái xuất với đầu trọc và công khai mối tình đồng tính đẹp như tranh vẽ ảnh 2Mỹ nam nổi tiếng châu Á Tinh Dã tái xuất với đầu trọc và công khai mối tình đồng tính đẹp như tranh vẽ ảnh 3Tuy vậy, thời gian gần đây, cái tên Tinh Dã lại tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý nhờ vào hai chi tiết mới. Đó chính là anh chàng đã cắt phăng mái tóc dài lãng tử, cạo trọc đầu và đi theo hình tượng menly nam tính.

Mỹ nam nổi tiếng châu Á Tinh Dã tái xuất với đầu trọc và công khai mối tình đồng tính đẹp như tranh vẽ ảnh 4

Chưa dừng lại ở đó, Tinh Dã còn công khai bạn trai cũng đẹp không thua kém mình trên MXH.

Mỹ nam nổi tiếng châu Á Tinh Dã tái xuất với đầu trọc và công khai mối tình đồng tính đẹp như tranh vẽ ảnh 5Mỹ nam nổi tiếng châu Á Tinh Dã tái xuất với đầu trọc và công khai mối tình đồng tính đẹp như tranh vẽ ảnh 6Mỹ nam nổi tiếng châu Á Tinh Dã tái xuất với đầu trọc và công khai mối tình đồng tính đẹp như tranh vẽ ảnh 7Bạn Trai của Tinh Dã có tên Hàn Chấn, sinh năm 1996, đẹp trai, có phong cách và gu thời trang cực chất. Khi cả hai đứng cùng nhau, người ta có cảm tưởng như họ là hai bức tượng sáp vì vẻ đẹp phi thực của mình.

Mỹ nam nổi tiếng châu Á Tinh Dã tái xuất với đầu trọc và công khai mối tình đồng tính đẹp như tranh vẽ ảnh 8Mỹ nam nổi tiếng châu Á Tinh Dã tái xuất với đầu trọc và công khai mối tình đồng tính đẹp như tranh vẽ ảnh 9Mỹ nam nổi tiếng châu Á Tinh Dã tái xuất với đầu trọc và công khai mối tình đồng tính đẹp như tranh vẽ ảnh 10Mối tình của Tinh Dã đã khiến cho giới trẻ, đặc biệt là cộng đồng LGBT được truyền cảm hứng rất nhiều, bởi một lý do đơn giản: Tinh Dã không bao giờ ngại ngần trong việc thể hiện tình cảm với ”nửa kia” của mình. Nhiều cô gái còn nói rằng: Chỉ cần xem 2 trai đẹp đứng với nhau là đã quá đủ rồi, nếu họ yêu nhau thì càng tốt nữa.

Mỹ nam nổi tiếng châu Á Tinh Dã tái xuất với đầu trọc và công khai mối tình đồng tính đẹp như tranh vẽ ảnh 11Mỹ nam nổi tiếng châu Á Tinh Dã tái xuất với đầu trọc và công khai mối tình đồng tính đẹp như tranh vẽ ảnh 12Mỹ nam nổi tiếng châu Á Tinh Dã tái xuất với đầu trọc và công khai mối tình đồng tính đẹp như tranh vẽ ảnh 13Mỹ nam nổi tiếng châu Á Tinh Dã tái xuất với đầu trọc và công khai mối tình đồng tính đẹp như tranh vẽ ảnh 14Mỹ nam nổi tiếng châu Á Tinh Dã tái xuất với đầu trọc và công khai mối tình đồng tính đẹp như tranh vẽ ảnh 15Mỹ nam nổi tiếng châu Á Tinh Dã tái xuất với đầu trọc và công khai mối tình đồng tính đẹp như tranh vẽ ảnh 16Mỹ nam nổi tiếng châu Á Tinh Dã tái xuất với đầu trọc và công khai mối tình đồng tính đẹp như tranh vẽ ảnh 17