Chuyện tình của Nhật Lê và Quang Hải từng nhận được nhiều sự ủng hộ từ công chúng bởi sự xứng đôi vừa lứa. Chính vì vậy, thông tin cặp đôi “đường ai nấy đi” khiến dân tình xôn xao, xen lẫn tiếc nuối.

Dù đến thời điểm hiện tại, người trong cuộc chưa một lần lên tiếng khẳng định hay phủ nhận tin đồn chia tay đúng hay sai nhưng những hành động thay đổi trạng thái trang cá nhân từ “đang hẹn hò” sang “độc thân” của Nhật Lê hay việc Quang Hải bị bắt gặp hẹn hò cùng hotgirl Thanh Thủy… cũng phần nào khiến cộng đồng mạng có cơ sở tin rằng mối quan hệ giữa Nhật Lê và Quang Hải đã “rạn nứt”.

Sau tin đồn chia tay chàng tiền vệ tài hoa của U23 Việt Nam, Nhật Lê trở thành tâm điểm chú ý với dân mạng khi những chia sẻ, hình ảnh trên trang cá nhân cô nàng thường xuyên nằm trong “tầm soi”.

Dòng trạng thái mới nhất của Nhật Lê nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng Dòng trạng thái mới nhất của Nhật Lê nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng

Mới đây, khi đăng tải loạt ảnh khoe dáng gợi cảm cùng những biểu cảm đáng yêu, Nhật Lê khiến dân tình giật mình khi nhìn thấy bức hình cô tự nhiên ngoáy mũi. Khoảnh khắc lầy lội của “tình cũ” Quang Hải đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.

Bức ảnh Nhật Lê tự nhiên ngoáy mũi khiến dân tình xôn xao Bức ảnh Nhật Lê tự nhiên ngoáy mũi khiến dân tình xôn xao
Một số người cho rằng cô nàng quá đáng yêu và hài hước, tuy nhiên không ít khán giả lại cảm thấy phản cảm bởi hành động kém duyên của Nhật Lê. Một số người cho rằng cô nàng quá đáng yêu và hài hước, tuy nhiên không ít khán giả lại cảm thấy phản cảm bởi hành động kém duyên của Nhật Lê.

Đăng ảnh khoe dáng gợi cảm, tình cũ Quang Hải khiến dân mạng giật mình với khoảnh khắc lầy lội: Nhìn dơ nhưng vẫn rất cute ảnh 3Đăng ảnh khoe dáng gợi cảm, tình cũ Quang Hải khiến dân mạng giật mình với khoảnh khắc lầy lội: Nhìn dơ nhưng vẫn rất cute ảnh 4Đăng ảnh khoe dáng gợi cảm, tình cũ Quang Hải khiến dân mạng giật mình với khoảnh khắc lầy lội: Nhìn dơ nhưng vẫn rất cute ảnh 5Đăng ảnh khoe dáng gợi cảm, tình cũ Quang Hải khiến dân mạng giật mình với khoảnh khắc lầy lội: Nhìn dơ nhưng vẫn rất cute ảnh 6Đăng ảnh khoe dáng gợi cảm, tình cũ Quang Hải khiến dân mạng giật mình với khoảnh khắc lầy lội: Nhìn dơ nhưng vẫn rất cute ảnh 7

Sau tin đồn chia tay Quang Hải, Nhật Lê được khen ngợi về nhan sắc. Nhiều người cho biết cô nàng ngày càng đẹp hơn trước. Sau tin đồn chia tay Quang Hải, Nhật Lê được khen ngợi về nhan sắc. Nhiều người cho biết cô nàng ngày càng đẹp hơn trước.