Sao & Đời Sống

Tình cũ Phan Thành dẫn đầu xu hướng 'mát mẻ' cho mùa hè 2021 với áo xuyên thấu, hở bạo

Kim Nhung - CTV
Chia sẻ

Saostar - Sau khi tu sửa vòng 1 lần hai, tình cũ Phan Thành - Thuý Vi thường xuyên diện những bộ cánh hở bạo, xuyên thấu và bó sát khiến người khác nhìn vào 'ngộp thở'.

Sau khi tu sửa lại vòng 1, "hot girl Cà Mau" Thúy Vi dường như đang có ý định thay đổi trong phong cách thời trang. Ngoài hình tượng nữ tính, gợi cảm và bánh bèo thường thấy, "tình cũ Phan Thành" có vẻ chuộng phong cách thời trang "bad girl", vừa nổi loạn, vừa cá tính lại vừa gợi cảm. 

Nhiều cư dân mạng cho rằng có vẻ tiết trời khá nóng nên cô nàng thường xuyên lựa chọn những bộ cánh có phần táo bạo. Không hở ngực thì cũng lộ nội y, không mặc croptop thì cũng chọn áo bó sát 'vòng 1 ngồn ngộn' của mình. Bên cạnh những ý kiến khen ngợi cũng có không ít người cảm thấy phong cách mới của Thuý Vi có phần... khó nuốt.

Bộ trang phục "khó hiểu" của Thuý Vi

Cô nàng này thường xuyên diện những bộ đồ xuyên thấu, để lộ tất tần tật bên trong. Gần đây, Thuý Vi không ngần ngại mặc những bộ cánh mỏng manh như thế để xuất hiện chốn đông người.

Không chỉ có trang phục, Thuý Vi còn "đốt mắt" cư dân mạng bằng những màn tạo dáng nóng "bỏng cả mắt". 

Khi mới nổi tiếng vào khoảng năm 2015, Thúy Vi từng bị chê trách vì phong cách thời trang có phần già dặn, gượng ép không phù hợp với độ tuổi. Người đẹp sinh năm 1998 từng nâng ngực sau khi nổi tiếng. 

Đến lúc "đường ai nấy đi" với thiếu gia Phan Thành, cô nàng đã công khai tháo túi ngực. Cho đến cuối năm 2020, một lần nữa "hot girl Cà Mau" lại tiến hành nâng lực lần hai. Nhưng ở lần này cô không còn chọn kích thước "khủng" như trước đây mà chọn kích thước vừa vặn hơn với bản thân, điều đó khiến cô nàng khá hài lòng với ngoại hình hiện tại. 

Chia sẻ

Bài viết

Kim Nhung - CTV

Tin liên quan

BÌNH LUẬN