Tin tưởng đặt mua thịt bò Mỹ trên mạng, cô gái than trời khi nhận về sản phẩm 'chả liên quan'

Phương PhạmĐăng lúc

Thảm họa mua hàng qua mạng từ lâu đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Thế nhưng, vẫn rất nhiều người ôm trọn cú lừa vì không thể ngờ rằng đến đặt hàng thịt bò Mỹ trên mạng mà cũng phải "nuốt cay đắng".

Cuộc sống ngày càng hối hả, bận rộn, thêm vào đó là thời tiết nắng nóng, oi bức, kẹt xe khiến ai nấy rất ngại ra đường. Bên cạnh đó, dịch vụ giao hàng ngày càng phát triển, chỉ cần một cú nhấp chuột, chưa đầy 30 phút sau bạn đã có những thứ cần có trên bàn. Đương nhiên, chấp nhận đặt hàng trên mạng đồng nghĩa với việc bạn phải chấp nhận rủi ro.

Những món hàng như quần áo, giày dép, mỹ phẩm trên mạng thường xuyên khiến hội chị em phải đau đầu than thở vì quá thảm họa so với hình ảnh trên mạng. Thế nhưng, đến cả đặt mua thực phẩm mà cũng bị lừa dối là điều hội chị em không thể nghĩ tới.

Hình ảnh thực tế và hình ảnh đặt mua trên mạng

Mới đây, nickname H.M đăng tải một hình ảnh kèm theo dòng trạng thái chia sẻ việc phải nhận thảm họa từ việc đặt thịt bò Mỹ trên mạng:

“Mua hàng online đây mọi người ạ. Mình buồn quá nên mới đăng lên đây. Bên phải là ảnh shop chụp bên trái là ảnh mình nhận được. Mình mua thăn bò, là thăn bò đó mọi người ạ! Thế mà không hiểu sao gửi cho mình được vài cục nạc còn lại là 4 cục mỡ to đùng kia. Thực sự không hiểu luôn. Hộp mình mua là 3 lạng thì hơn 1 lạng là mỡ. Sáng ra nhận hộp thịt mà căng thẳng, bực bội quá!”.

Dòng trạng thái kèm hình ảnh của người này nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng mạng, nhất là phái nữ. Nhìn vào hình ảnh thực tế và hình ảnh trên mạng, quả thực, cô nàng đã ẵm trọn một cú lừa.

Nhiều người buồn cười, một số khác tỏ ra phẫn nộ khi biết câu chuyện “cười ra nước mắt” của cô gái. Tài khoản có tên Anh Nhi chia sẻ: “Buồn cười quá, quần áo giày dép thì mình thấy thảm họa nhiều rồi, mà giờ mới thấy đến cả mua thực phẩm tươi sống cũng bị hớ như thế này đấy”.

Nickname Truc Pham bình luận: “Không thể không bức xúc được, đến đồ ăn mà cũng bị lừa tới như này thì thua rồi. Mấy người bán hàng làm ơn có tâm tí đi, người ta đã không có thời gian đi mua, chọn mua qua mạng tốn đủ thứ phí rồi còn đưa hàng cho người ta như thế này”.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng buông lời trách móc cô nàng vì mua thực phẩm mà cũng đặt trên mạng để rồi bị lừa. Nickname có tên Linh Huong nhận xét: “Mình đi ra ngoài chợ, ngoài siêu thị lựa tới lựa lui còn chả ăn thua, cô này đi đặt mua trên mạng nữa thì đến thua luôn. Gì chứ đồ ăn phải cẩn thận tí chứ trách ai”.

Hiện tại, câu chuyện này vẫn đang là chủ đề được rất nhiều chị em bỉm sữa quan tâm và tranh cãi, tuy nhiên, dù thế nào, các chị em cũng nên cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn nơi mua hàng online để không chịu cảnh thảm họa như cô nàng này.

BÀI VIẾT

Phương Phạm