Sao & Đời Sống

Trước giờ G, tiết lộ bất ngờ về tính cách Viên Minh thu hút sự quan tâm của dân mạng

Ngọc Ngân
Chia sẻ

Không chỉ có học vấn xuất sắc, ngoại hình xinh xắn, tính tình của Viên Minh cũng được nhiều người khen ngợi.

Công Phượng và Viên Minh luôn là cặp đôi thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận. Được biết, cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 16/11 tại một nhà hàng sang trọng bậc nhất TP HCM. 

Để an ninh buổi tiệc được thắt chặt tối đa, phía ban tổ chức còn cẩn thận đính kèm thẻ từ vào thiệp cưới, chỉ những quan khách được mời mới có thể vào trong hội trường.

Xem thêm: Hé lộ dàn bê tráp 'cực xịn' và lịch trình đám cưới Công Phượng - Viên Minh

Trước giờ G, tiết lộ bất ngờ về tính cách Viên Minh thu hút sự quan tâm của dân mạng Ảnh 1

Dàn khách mời của hôn lễ cũng là những nhân vật khá đình đám, có sức ảnh hưởng trong làng bóng đá như HLV Park Hang Seo, bầu Đức... Mới đây, trợ lí ngôn ngữ của đội tuyển Việt Nam là ông Lê Huy Khoa cũng xác nhận sẽ tham dự lễ cưới. Trên trang cá nhân, ông đã có bài chia sẻ cảm xúc trước thềm đám cưới nhưng điều đáng chú ý hơn cả là chi tiết về tính cách của bà xã Công Phượng.

Trước giờ G, tiết lộ bất ngờ về tính cách Viên Minh thu hút sự quan tâm của dân mạng Ảnh 2
Ông Lê Huy Khoa

"Chuyện tình của cậu, mình, và có lẽ có vài người, biết từ khá sớm và thông tin tình yêu luôn được... "cập nhật", thậm chí nhiều khi mình còn "tư vấn tơ lòng" chút chút. Nhưng mình giữ ý không bao giờ chụp hình chung, nếu có chụp cũng không bao giờ đăng để giữ riêng cho cả hai người! Yêu nhau lâu năm, nhưng cả hai bạn ấy đều kín. 

Trước giờ G, tiết lộ bất ngờ về tính cách Viên Minh thu hút sự quan tâm của dân mạng Ảnh 3

Bạn gái của cậu ấy, ngày đầu tiên gặp, mình đã cảm nhận, đây là một nửa của cậu ấy, một cô gái rất bản lĩnh, thông minh, khéo léo, và mình biết họ chắc chắn sẽ đến với nhau sau này - đơn giản vì họ sinh ra là để dành cho nhau".

Trước giờ G, tiết lộ bất ngờ về tính cách Viên Minh thu hút sự quan tâm của dân mạng Ảnh 4

Dù khá kín tiếng trên mạng xã hội nhưng Viên Minh vẫn luôn là tâm điểm chú ý của người hâm mộ. Cô được xem là một trong những nàng WAGs có học vấn "đỉnh nhất". 

Dù sinh ra trong gia đình "trâm anh thế phiệt" nhưng Viên Minh vẫn rất khiêm tốn và chăm chỉ học tập. Hôn lễ của Công Phượng và Viên Minh được khá nhiều người hâm mộ trông chờ.

Xem thêm: Trước thềm đám cưới, Viên Minh lộ ảnh thời còn học cấp 3 khiến cộng đồng mạng thích thú

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân

BÌNH LUẬN