Tiếp tục bị chê bai nhan sắc, bạn gái Quang Hải liền có cách đáp trả khiến anti-fan chỉ biết nín thinh

Xuân TuyềnĐăng lúc

Đối mặt với những nhận xét không mấy tích cực của cư dân mạng về nhan sắc, bạn gái Quang Hải liền có cách đáp trả khá thâm thúy.

Kể từ lúc công khai tình cảm với cầu thủ Nguyễn Quang Hải, Huỳnh Anh trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận, nhất là về ngoại hình, nhan sắc. Gần đây, khi tiền vệ số 19 lộ loạt tin nhắn riêng tư, người ta lại càng chú ý hơn đến cô nàng. 

Trước loạt ồn ào của Quang Hải, Huỳnh Anh vẫn xuất hiện bên cạnh bạn trai như chưa có chuyện gì xảy ra. Vẫn như những lần trước, lần này, Huỳnh Anh cũng bị đánh giá là kém xinh khi để lộ nọng cằm, da mặt kém sắc.

Đối mặt với những nhận xét không mấy tích cực của cư dân mạng về nhan sắc, bạn gái Quang Hải liền có cách đáp trả khá “thâm thúy”. Theo đó, thay vì thanh minh hay chống chế, cô  cô nàng lại đăng tải clip nhí nhố cùng bạn thân trong thang máy. Tại đây, Huỳnh Anh vui vẻ tái hiện lại những khoảnh khắc kém xinh của mình khi cố ý lộ nọng cằm, trợn mắt, chu môi kèm dòng chú thích: "Hình ảnh quen thuộc của Huỳnh Anh". 

Hành động này của cô nàng như một cách “cà khịa” lại những bình luận ác ý của những cư dân mạng hay soi mói ngoại hình, đời tư của mình. Tuy nhiên, thay vì ghét bỏ, không ít người cho biết họ dần có thiện cảm với Huỳnh Anh vì dám chấp nhận những khuyết điểm của bản thân. 

Đây không phải là lần đầu tiên bạn gái Quang Hải đáp trả lại lời chê bai ngoại hình từ dư luận. Trước đó, khi bị miệt thị vẻ ngoài, Huỳnh Anh tỏ ra khá bình thản và đăng một bức hình tự chụp bên cạnh hình ảnh bị chê lên trang cá nhân kèm lời chia sẻ: “Mọi người cứ sợ mình buồn chứ mình thấy ảnh này yêu mà. Huỳnh Anh trốn dịch hơi kỹ nên ấp ra thêm cằm hai. Còn đăng hình phải lựa góc chứ tự dìm mình chắc mọi người nghỉ chơi với Huỳnh Anh mất”.

Huỳnh Anh lên tiếng khi bị chê ngoại hình
Huỳnh Anh xuất hiện cùng Quang Hải tại Gala Quả bóng vàng Việt Nam 2020

Được biết, Huỳnh Anh sinh năm 1999, đang sống ở Hà Nội và là du học sinh học viện Kaplan Singapore. Bạn gái Quang Hải sinh ra ở Nha Trang, có mẹ là doanh nhân trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn, còn bố công tác nhiều năm ở Singapore.

BÀI VIẾT

Xuân Tuyền

TIN TÀI TRỢ