Ngoài dàn diễn viên chất, tình tiết hấp dẫn, thì điều khiến Về Nhà Đi Con nhận được sự yêu thích của khán giả chính là nằm ở kịch bản rất thật, rất đời. Mỗi người khi xem phim xong đều có thể thấy mình trong đó. Và không chỉ khán giả, mà bộ phim cũng mang lại nhiều cảm xúc ngổn ngang cho người trong cuộc, điển hình là diễn viên Thu Quỳnh (vai Huệ).

Xem cảnh Thư ôm con khóc một mình trong lúc chồng đi với gái lạ, Thu Quỳnh đăng status tâm trạng, ám chỉ cuộc hôn nhân đã qua ảnh 0Trong Về Nhà Đi Con, Huệ là một cô gái kém may mắn trong tình yêu và hôn nhân. Ngoài đời, Thu Quỳnh cũng là người như vậy. Và có lẽ vì thế, mà khi nhìn thấy cảnh Thư (Bảo Thanh) ôm con khóc trong lúc chồng qua đêm với nhân tình, cô đã không kiềm được cảm xúc mà thốt lên ”hèn đến nỗi mấy hôm nay không dám xem phim. Thế là đời giống phim hay phim giống đời?”

Xem cảnh Thư ôm con khóc một mình trong lúc chồng đi với gái lạ, Thu Quỳnh đăng status tâm trạng, ám chỉ cuộc hôn nhân đã qua ảnh 1

Hiểu được vết thương lòng chưa nguôi ngoai trong lòng người mẹ trẻ, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp và cả fans đã vào bày tỏ sự an ủi cũng như đồng cảm với Thu Quỳnh.

Xem cảnh Thư ôm con khóc một mình trong lúc chồng đi với gái lạ, Thu Quỳnh đăng status tâm trạng, ám chỉ cuộc hôn nhân đã qua ảnh 2Xem cảnh Thư ôm con khóc một mình trong lúc chồng đi với gái lạ, Thu Quỳnh đăng status tâm trạng, ám chỉ cuộc hôn nhân đã qua ảnh 3Xem cảnh Thư ôm con khóc một mình trong lúc chồng đi với gái lạ, Thu Quỳnh đăng status tâm trạng, ám chỉ cuộc hôn nhân đã qua ảnh 4

Trước đây, Thu Quỳnh lên xe hoa cùng Chí Nhân và có với nhau một cậu con trai. Khi con được gần một tuổi, thì Chí Nhân bị bắt gặp đang ôm ấp MC Minh Hà ngoài phố. Vụ việc đã gây chấn động dư luận. Sau ly hôn, Chí Nhận còn nhận đủ ”gạch đá” vì lên mạng kể xấu Thu Quỳnh, nói Thu Quỳnh sống giả tạo.

Hình ảnh khi còn hạnh phúc của cặp đôi. Hình ảnh khi còn hạnh phúc của cặp đôi.
Chuyện tình tay ba Chí Nhân - Thu Quỳnh - Minh Hà gây xôn xao báo chí một thời. Chuyện tình tay ba Chí Nhân - Thu Quỳnh - Minh Hà gây xôn xao báo chí một thời.