Những ngày này, đầm sen Hồ Tây đang là điểm hẹn của những người yêu sắc hoa tháng sáu này. Những ngày này, đầm sen Hồ Tây đang là điểm hẹn của những người yêu sắc hoa tháng sáu này.
Mới đây, thiếu nữ Hà Nội Nguyễn Ngọc Anh (sinh năm 2001, học sinh lớp 11 Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm) khoe bộ ảnh thực hiện bên những cánh sen đẹp ngỡ ngàng tại đầm sen này. Mới đây, thiếu nữ Hà Nội Nguyễn Ngọc Anh (sinh năm 2001, học sinh lớp 11 Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm) khoe bộ ảnh thực hiện bên những cánh sen đẹp ngỡ ngàng tại đầm sen này.
Sở hữu gương mặt khả ái, nụ cười “như mùa thu toả nắng”, thiếu nữ khiến nhiều người say đắm. Sở hữu gương mặt khả ái, nụ cười “như mùa thu toả nắng”, thiếu nữ khiến nhiều người say đắm.
Ngọc Anh chia sẻ, bản thân đã làm mẫu ảnh và chụp nhiều với các loài hoa nổi tiếng, đặc trưng của Hà Nội, từng chụp nhiều với sen nhưng mỗi lần đến đầm sen đều mang lại cho cô bạn cảm giác rất thanh khiết, yên bình. Ngọc Anh chia sẻ, bản thân đã làm mẫu ảnh và chụp nhiều với các loài hoa nổi tiếng, đặc trưng của Hà Nội, từng chụp nhiều với sen nhưng mỗi lần đến đầm sen đều mang lại cho cô bạn cảm giác rất thanh khiết, yên bình.
Bộ ảnh của  thiếu nữ 17 tuổi rạng rỡ bên cánh sen mùa hạ này đang được dân mạng hết lời dành sự khen ngợi. Bộ ảnh của  thiếu nữ 17 tuổi rạng rỡ bên cánh sen mùa hạ này đang được dân mạng hết lời dành sự khen ngợi.
Thiếu nữ Hà thành dường như gợi cảm hơn khi xuất hiện bên những cánh hoa quyến rũ này. Thiếu nữ Hà thành dường như gợi cảm hơn khi xuất hiện bên những cánh hoa quyến rũ này.
Ngọc Anh được biết đến là hot girl của ngôi trường Nguyễn Bỉnh Khiêm, là cô nàng mẫu ảnh 10X khiến bao chàng trai “mê mẩn” vì quá xinh. Ngọc Anh được biết đến là hot girl của ngôi trường Nguyễn Bỉnh Khiêm, là cô nàng mẫu ảnh 10X khiến bao chàng trai “mê mẩn” vì quá xinh.
Sở hữu hơn 20.000 lượt theo dõi trên trang facebook cá nhân, mỗi bức ảnh mà Ngọc Anh đăng tải cũng nhận được hàng nghìn lượt thích từ cộng đồng mạng. Không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp, Ngọc Anh còn gây ấn tượng bởi chiều cao 1m67 và vóc dáng vô cùng cân đối. Sở hữu hơn 20.000 lượt theo dõi trên trang facebook cá nhân, mỗi bức ảnh mà Ngọc Anh đăng tải cũng nhận được hàng nghìn lượt thích từ cộng đồng mạng. Không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp, Ngọc Anh còn gây ấn tượng bởi chiều cao 1m67 và vóc dáng vô cùng cân đối.
Vẻ đẹp của thiếu nữ tuổi 17 bên hoa những cánh hoa sen. Vẻ đẹp của thiếu nữ tuổi 17 bên hoa những cánh hoa sen.

Hotgirl lọt top 3 người đẹp nhất THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm khoe lưng trần nóng bỏng bên hoa senHotgirl lọt top 3 người đẹp nhất THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm khoe lưng trần nóng bỏng bên hoa sen

Hotgirl lọt top 3 người đẹp nhất THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm khoe lưng trần nóng bỏng bên hoa sen