Sao & Đời Sống

Thiếu Niên Nói tập 4: Duy Khánh kể chuyện dạy bạn thân tập bơi và 'cái kết đắng'

Khải Anh
Chia sẻ

Saostar - Câu chuyện thời đi học của Duy Khánh đã khiến khán giả được phen 'cười ngất'. Thì ra anh chàng cũng đã có thời học sinh 'dữ dội' và nhiều kỉ niệm đến thế!

Trong tập 4 của Thiếu Niên Nói, sự xuất hiện giữa Duy Khánh và Khả Như đã mang đến những tràng cười ngả nghiêng dành cho các bạn học sinh. Thời học sinh "dữ dội", cả hai đã để lại trong lòng thầy cô, bạn bè những ấn tượng "khó phai". Nếu Khả Như tâm đắc "mối quan hệ cực thân thiết" giữa thầy cô trong trường và bố mẹ của cô thì Duy Khánh đã khiến các bạn học sinh cười ngất khi kể lại kỉ niệm dạy bạn thân tập bơi.

"Từ năm lớp 4, Khánh đã nằm trong đội tuyển bơi lội của trường. Ngày nọ, Khánh ngỏ lời rủ đứa bạn thân xuống nước tập bơi. Mình còn quả quyết: Mày cứ bơi sau lưng tao đi, sẽ không sao đâu.

Nào ngờ khi mình bơi ếch, cú đạp "định mệnh" đã khiến bạn thân bị sưng mắt. Khi bơi xong quay lại không thấy bạn thân đâu, thì ra bạn vẫn còn đang ở vạch đích". Kỉ niệm "lầy lội" của Duy Khánh đã khiến các bạn học sinh bên dưới thích thú. Thông qua chương trình, anh chàng cũng đã gửi lời xin lỗi đến người bạn thân năm xưa. 

Tham gia phần trò chơi cùng các bạn học sinh, Duy Khánh cũng đã thể hiện độ "lầy lội" của mình khi ... chơi ăn gian. Bằng chứng là khi các bạn học sinh đu mình trên xà, anh chàng lại leo hẳn lên thanh chắn để ngồi. Ấy vậy mà đội anh vẫn không thể thắng cuộc trong phần thi. 

Sự phối hợp ăn ý giữa anh và Khả Như đã đem đến những tiếng cười giòn tan cho các bạn học sinh trường THPT Nguyễn Thị Định (Q.8). Thông qua trò chơi, những năng khiếu của "thần dân" trong trường cũng đã được bộc lộ. Không chỉ có thành tích học tập tốt, các bạn học sinh còn chứng minh khả năng, tinh thần thể dục thể thao của mình khi lần lượt vượt qua những thử thách khó khăn.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN