Trước giờ đã có không ít những ý tưởng làm thiệp cưới độc đáo, nhưng thiệp mang đậm chất điện ảnh của Neko Lê và Trúc Duyên thì đúng là có 1-0-2. Không chỉ là thiệp hồng bìa đỏ như truyền thống, Neko đã đem cả “rạp phim” vào đám cưới của mình.

Thiệp cưới độc đáo của chàng đạo diễn 9X. Thiệp cưới độc đáo của chàng đạo diễn 9X.

Bìa thiệp được thiết kế như 1 poster phim, với tựa đề khá thú vị: Ra Tết cưới vợ như ngầm trả lời cho câu hỏi được “tua đi tua lại” mỗi dịp Tết đến xuân về “Bao giờ lấy vợ?” của họ hàng, bè bạn…

Phần thiệp bên trong được lấy ý tưởng từ vé xem phim, cũng in đầy đủ thông tin về gia đình cô dâu, chú rể như những loại thiệp truyền thống. Bạn bè của cặp đôi vô cùng thích thú khi nhận được bộ thiệp mời ấn tượng này.

Bìa thiệp được thiết kế như poster phim. Bìa thiệp được thiết kế như poster phim.
Thông tin về đám cưới được in đầy đủ, lấy ý tưởng từ vé xem phim. Thông tin về đám cưới được in đầy đủ, lấy ý tưởng từ vé xem phim.

Liên hệ với Neko Lê, chàng đạo diễn 9x cho biết ngay từ lúc quyết định cưới là anh chàng đã nghĩ phải làm thiệp sao cho độc đáo mà liên quan đến công việc của mình. Sau đó thì bắt tay vào thiết kế mất khoảng hơn 1 tuần. Vì thiết kế xong thì sát dịp Tết nên việc in ấn cũng gặp khó khăn, may sao sau đó thì khắc phục được.

Khi được hỏi gia đình 2 bên nghĩ sao về ý tưởng này, Neko Lê cười cho biết lúc đầu gia đình cũng không đồng ý, vì người lớn thích thiệp truyền thống hơn. Tuy nhiên sau khi thấy bản thiết kế độc lạ và đẹp nên mọi người đều “ok”.

Thiệp cưới đậm chất điện ảnh của Neko Lê khiến giới trẻ thích thú. Thiệp cưới đậm chất điện ảnh của Neko Lê khiến giới trẻ thích thú.

Neko Lê tên thật là Lê Trường Sơn, là 1 đạo diễn triển vọng của điện ảnh Việt. Anh là người đứng sau những clip triệu view của Phở Đặc Biệt và nhóm hài BB&BG. Anh còn có cơ hội hợp tác với nữ ca sĩ Đông Nhi trong sản phẩm “Pink Girl” năm 2015. Neko Lê và vợ Trúc Duyên đã làm bạn với nhau 10 năm, trước khi chính thức yêu nhau năm 2016. Chàng đạo diễn chia sẻ lúc mới quen thì ghét nhau lắm, nhưng sau đó yêu nhau lúc nào chẳng hay.

Ảnh cưới của cặp vợ chồng 9X.
Anh chàng đạo diễn tài năng và cá tính.

Thiệp cưới độc đáo của chàng đạo diễn 9X: Lấy cảm hứng từ vé xem phim, bìa là poster Ra Tết cưới vợ

Nguyễn Đoàn Trúc Duyên - vợ của chàng đạo diễn trẻ.