Sao & Đời Sống

Bất ngờ trước 'thế lực' mới xuất hiện, 'đe doạ soán ngôi' Hoà Minzy

Nâu
Chia sẻ

Saostar - Hoà Minzy cũng không biết nên cười hay khóc trước tình huống oái ăm này.

Bước ra từ một cuộc thi âm nhạc lớn, Hoà Minzy gây ấn tượng với công chúng bởi giọng hát nội lực, khả năng chọn nhạc tốt. Sự nghiệp âm nhạc của cô thăng tiến vượt bậc và đã đạt được những thành tựu nghệ thuật đáng kể. Các sản phẩm âm nhạc, mỗi khi được tung ra thị trường đều tạo tiếng vang nhất định. Một số hit đình đám của cô có thể kể đến như: Không thể cùng nhau suốt kiếp, Rời bỏ, ...

Giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp

Bên cạnh đó, ngoại hình nhỏ nhắn, xinh xắn cùng tính cách hoạt ngôn, nhí nhảnh của cô cũng nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả. Trải qua 7 năm ra mắt, Hòa Minzy đã có lượng fan nhất định, sở hữu fanpage với hơn 1,8 triệu người theo dõi. Tuy nhiên, ít ai để ý rằng, chị cả Hoa Dâm Bụt sắp bị soán ngôi vị trí này bởi một thế lực nhí, không ai khác chính là con trai cô. 

Fanpage hơn 1.8 triệu người theo dõi của Hoà Minzy
Fanpage bé Bo có lượng theo dõi tăng chóng mặt dù chỉ mới khởi tạo 

Kể từ khi công khai hình ảnh con trai đầu lòng trên mạng xã hội, cuộc sống của giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp được nhiều người chú ý và quan tâm. Bé Bo nhà Hoà Minzy còn là một trong những nhóc tỳ sở hữu lượng fan cực kỳ đông đảo vì rất thông minh và kháu khỉnh. Được mẹ tạo trang riêng từ đầu tháng 7, đến nay fanpage của bé Bo mang tên CON LÀ BO ĐÂY đã thu hút 1,3 triệu người theo dõi. 

Hình ảnh đáng yêu của hai mẹ con
Vẻ kháu khỉnh, dễ thương khiến bé Bo trở thành nhóc tỳ nổi tiếng nhất nhì mạng xã hội

Đáng chú ý, vào giữa tháng 9, con trai Hòa Minzy vừa ăn mừng fanpage này đạt 1 triệu followers thì đến nay, chỉ sau hơn nửa tháng trang đã tăng hơn 300 nghìn người theo dõi. Lượt tương tác ở mỗi post luôn vào hàng khủng với vô số bình luận chiếm sóng mạng xã hội. Ắt hẳn, mẹ bé Bo sẽ rất vui sướng, hạnh phúc khi nhóc tỳ của mình được quan tâm, yêu thương nhiều như vậy!

Chia sẻ

Bài viết

Nâu

BÌNH LUẬN