Thấy nhiều xe máy đi ngược chiều, bác tài dọa 'có công an' khiến loạt xe quay đầu, hành khách được phen cười bể bụng

Theo HelinoĐăng lúc

Mặc dù là đoạn đường một chiều nhưng có rất nhiều xe máy liều lĩnh đi ngược chiều, thấy vậy, bác tài liền nghĩ ra cách liên tục xua tay hét lớn: "Quay đầu lại đi, có công an đấy" để những người này quay xe lại không tiếp tục đi ngược chiều nữa.

Đoạn clip ghi lại cảnh bác tài xế liên tục giơ tay và hò hét mọi người không nên đi ngược chiều kẻo có công an đứng trên chốt chặn. Phía sau, hành khách được dịp cười nghiêng ngả.

Bác tài vừa xua tay vừa vẫy người đi ngược chiều quay xe lại vì phía trên có chốt công an chặn. Ảnh cắt từ clip

Hình ảnh trong đoạn clip ghi lại cho thấy, mặc dù là đường một chiều, nhưng rất nhiều xe máy đã liều lĩnh đi vào, bất chấp nguy hiểm. Một người tài xế xe khách thấy vậy đã liền nghĩ ra cách hô lớn “Quay đầu lại đi, có công an đấy” cho những người đi xe máy, xe đạp điện biết, phía trước có công an đứng chốt chặn khiến ai nấy đều lo lắng, quay đầu lại, tuy rằng vẫn có xe máy tiếp tục di chuyển sai làn đường.

Một số người sợ hãi quay lại trong khi đó 1 số người vẫn liều lĩnh, tiếp tục di chuyển vào đường 1 chiều. Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip này lập tức đã thu hút rất đông sự chú ý của cộng đồng mạng. Phần lớn mọi người đều bảy tỏ sự khen ngợi cho bác tài có tâm đồng thời, tỏ ra lo lắng và phê phán những người tham gia giao thông thiếu ý thức, bất chấp nguy hiểm rình rập chính tính mạng của mình và những người tham gia giao thông khác.

Tài khoản T.A bình luận: “Công nhận bác tài đã rất thông minh và nhanh trí khi nghĩ ra cách này. Nghìn like cho tài xế”.

“Sao đường 1 chiều mà mấy người đi xe máy lại liều lĩnh như thế nhỉ? Nói có công an mới quay lại chẳng có nhẽ họ không sợ chết? Trong khi đi vào đường 1 chiều như thế này tử thần có thể bắt họ đi bất cứ lúc nào. Chán với ý thức giao thông như thế này quá!”, tài khoản H.G thở dài.

Theo người đăng tải đoạn clip, sự việc xảy ra tại chân cầu vượt 789 (nút giao lập thể Ngã ba Hàng - Thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương). Hiện tại, đoạn clip trên vẫn đang được cộng đồng mạng chia sẻ rần rần với nhiều bình luận xôn xao.

BÀI VIẾT

Theo Helino