Sao & Đời Sống

Thanh toán đơn BAEMIN qua ví VNPAY được giảm 'sốc' khiến Netizen hớn hở

T.H
Chia sẻ

Ngon – bổ - rẻ, tưởng không dễ mà dễ không tưởng. Chỉ cần thanh toán đơn hàng BAEMIN qua ví VNPAY sẽ được giảm tới 100.000 đồng từ nay đến 31/01/2022.

Ăn ngon, giá “đẹp”: Làm thế nào? 

Từ nay đến 31/01/2022, các bạn mới mở ví VNPAY sẽ được tặng 02 mã VNPAY-QR, mỗi mã trị giá 50.000 đồng khi thanh toán đơn hàng BAEMIN từ 51.000 đồng qua ví VNPAY. Mỗi mã ưu đãi sẽ có thời hạn 30 ngày tính từ ngày đăng ký.

Cứ là thành viên thân thiết nhà ví VNPAY thì bữa ăn nào trong ngày, ví cũng “khao”. Cụ thể là tặng 03 mã “ANTHAGA” giảm 10.000 đồng cho hóa đơn từ 11.000 đồng trong dịp này. Chỉ cần “chốt” đơn trên BAEMIN và chọn thanh toán qua cổng ví VNPAY thì không cần lo về giá. 

Đặt món trên BAEMIN và thanh toán VNPAY-QR trên ví VNPAY để nhận ưu đãi. 

Là dân văn phòng, làm bạn với BAEMIN và ví VNPAY đã từ lâu, nay biết tin hai thương hiệu “bắt tay” tặng quà người dùng, Thùy Trang (28 tuổi, Hà Nội) háo hức kể: “Hai ứng dụng đều gắn liền với các hoạt động hàng ngày của tôi, một cái phục vụ nhu cầu “nhai luôn miệng”, một cái thì thanh toán mọi nhu cầu sinh hoạt. Tôi thấy tính năng thanh toán VNPAY-QR trên BAEMIN đã lâu nhưng chưa có cơ hội dùng. Thật may vì ví VNPAY có dành ưu đãi cho thành viên thân thiết của ví. Được tặng 10.000 đồng là có thể tiết kiệm được phí vận chuyển rồi”. Cô gái cũng nhanh chóng rủ hội chị em mở ví VNPAY để hưởng “siêu” ưu đãi 100.000 đồng dành cho người mới trong dịp này. 

Choáng ngợp với “rừng” ưu đãi trên ví VNPAY

Ngoài cơ hội ăn ngon, giá “hời” trên BAEMIN, ví VNPAY còn “chơi lớn” khi tung ra hàng loạt chương trình khuyến mại thiết thực, đặc biệt cho phép gộp ưu đãi để tất cả khách hàng tham gia mở ví từ nay tới cuối năm có thể hưởng nhiều đặc quyền hấp dẫn. 

Giới trẻ nô nức đặt món trên BAEMIN và thanh toán VNPAY-QR trên ví VNPAY. 

“Lính mới” gia nhập ví VNPAY trong hai ngày 29/12 và 30/12, quà tặng “làm quen” chính là ưu đãi giảm 100.000 đồng khi thanh toán VNPAY-QR, áp dụng cho hóa đơn từ 500.000 đồng.

Ngoài ra, thường xuyên di chuyển hay thích du lịch, các bạn có thể mở ví VNPAY để đặt vé máy bay, tàu hỏa để được giảm tới 500.000 đồng từ nay tới 01/01/2022. Bên cạnh đó, ví VNPAY còn hỗ trợ người dùng đặt vé xe khách, đặt phòng khách sạn, gọi taxi… một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Hệ sinh thái thanh toán đa dạng trên ví VNPAY.

Với hệ sinh thái đa dạng hỗ trợ mọi nhu cầu thanh toán hàng ngày của đông đảo người dùng, từ nạp thẻ điện thoại, thanh toán cước phí sinh hoạt, thanh toán VNPAY-QR, đặt vé… ví VNPAY không chỉ mang tới một trải nghiệm thanh toán thông minh “all-in-one” dễ dàng, nhanh chóng mà còn đặc biệt an toàn trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay. 

5 bước để sử dụng mã ưu đãi VNPAY-QR trên BAEMIN:

- Bước 1: Đặt đồ trên ứng dụng BAEMIN 

- Bước 2: Chọn cổng thanh toán VNPAY trên ứng dụng BAEMIN

- Bước 3: Tại cổng thanh toán VNPAY-QR, chọn biểu tượng Ví VNPAY 

- Bước 4: Màn hình chuyển sang thanh toán trên ứng dụng ví VNPAY, nhập mã giảm giá “VIVNPAYBAE

- Bước 5: Xác nhận giao dịch thành công.

Ưu đãi tới 100.000 đồng khi thanh toán VNPAY-QR trên BAEMIN xem TẠI ĐÂY 

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN