Đang lãng mạn lại tuyên bố chỉ là bạn, Vũ Thanh Quỳnh và Alan Phạm bị chỉ trích 'lừa gạt tình cảm người hâm mộ'

Xuân TuyềnĐăng lúc

Sau hơn 2 tháng tìm hiểu, mới đây, cả Vũ Thanh Quỳnh và Alan Phạm đều lên tiếng xác nhận họ chỉ là bạn bè.

Được biết đến là một cô nàng có màn lột xác hết sức ngoạn mục nhờ dao kéo, “hotgirl thẩm mỹ” Vũ Thanh Quỳnh luôn nhận được nhiều sự chú ý mỗi lần xuất hiện. Gần đây, cô nàng lại càng “hot” hơn khi tham gia một chương trình hẹn hò và được ghép đôi với chàng Việt kiều điển trai tên Alan Phạm. 

Đang lãng mạn lại tuyên bố chỉ là bạn, Vũ Thanh Quỳnh và Alan Phạm bị chỉ trích 'lừa gạt tình cảm người hâm mộ' Ảnh 1

Ngay sau đó, cặp đôi này liên tục khiến cộng đồng mạng ghen tị khi tung loạt ảnh tình tứ trong những buổi hẹn hò. Điều này càng khiến ai nấy cũng đều khẳng định rằng họ đã thực sự hướng đến mối quan hệ bền chặt, lãng mạn mang tên “tình yêu”. 

Đang lãng mạn lại tuyên bố chỉ là bạn, Vũ Thanh Quỳnh và Alan Phạm bị chỉ trích 'lừa gạt tình cảm người hâm mộ' Ảnh 2
Đang lãng mạn lại tuyên bố chỉ là bạn, Vũ Thanh Quỳnh và Alan Phạm bị chỉ trích 'lừa gạt tình cảm người hâm mộ' Ảnh 3

Tuy nhiên, sau hơn 2 tháng tìm hiểu, mới đây, cả Thanh Quỳnh và Alan Phạm đều lên tiếng xác nhận họ chỉ là bạn bè. Trong khi Alan Phạm cho biết, yêu Thanh Quỳnh vào thời điểm hiện tại là mạo hiểm bởi anh chẳng có gì trong tay, thì Thanh Quỳnh lại tâm sự: 

"Cho Quỳnh chia sẻ một chút suy nghĩ của mình nhé!

Thời gian gần đây sau khi tham gia chương trình hẹn hò, Quỳnh có thêm 1 cậu bạn tên Alan. Và cũng như mọi người biết đó, cả Quỳnh và Alan đến với chương trình đều có tiêu chí rất rõ ràng như đã chia sẻ nhiều lần trên báo chí nên không nhắc lại ở đây nữa.

Với cá nhân Quỳnh, bản thân là một người chưa sẵn sàng cho chuyện tình cảm vì có nhiều chuyện trong quá khứ khiến Quỳnh rất nhạy cảm. Và sau khi đến với chương trình hẹn hò, Quỳnh được mở lòng hơn. Quỳnh rất cảm ơn chương trình về điều đó.

Về chuyện tình cảm, Quỳnh luôn muốn bắt đầu 1 mối quan hệ từ những người bạn. 2 tháng nay tuy gặp nhau không nhiều vì khoảng cách địa lý nhưng cả hai cũng đã có nhiều kỷ niệm vui. Quỳnh thấy gặp được nhau là một cái duyên rồi, sau đó trở thành những người bạn tốt điều đó mới thật sự quý". 

Đang lãng mạn lại tuyên bố chỉ là bạn, Vũ Thanh Quỳnh và Alan Phạm bị chỉ trích 'lừa gạt tình cảm người hâm mộ' Ảnh 4
Đang lãng mạn lại tuyên bố chỉ là bạn, Vũ Thanh Quỳnh và Alan Phạm bị chỉ trích 'lừa gạt tình cảm người hâm mộ' Ảnh 5

Cô viết tiếp: [...] đâu phải ai gặp cũng có thể yêu ngay được đâu. Và trong hoàn cảnh của Quỳnh và Alan lại đặc biệt hơn nữa, vậy nên mọi người hiểu cho 2 đứa nhé. Quỳnh thấy câu này rất hay: 'Đôi khi tình bạn còn lãng mạn hơn cả tình yêu'. Và làm bạn thì chẳng bao giờ có chia tay. Với Quỳnh bây giờ mọi điều đang ở mức vừa đủ và Quỳnh rất 'happy (vui vẻ)' về điều đó. Chẳng thể nói trước được điều gì nên hãy để mọi việc diễn ra tự nhiên nhé.

Theo Quỳnh cảm nhận Alan rất hiền, biết quan tâm, là người tốt, có đam mê thật sự với nghệ thuật. Alan tham gia chương trình cũng là để giao lưu, kết bạn và học hỏi mà. Vậy nên như Alan nói thì nếu yêu thương 2 đứa thì mọi người hãy cùng đồng hành và nhìn vào điều tích cực của 2 đứa trên con đường sắp tới nhé.

Cảm ơn mọi người đã quan tâm."

Đang lãng mạn lại tuyên bố chỉ là bạn, Vũ Thanh Quỳnh và Alan Phạm bị chỉ trích 'lừa gạt tình cảm người hâm mộ' Ảnh 6

Dòng chia sẻ của Vũ Thanh Quỳnh lập tức nhận loạt ý kiến trái chiều. Phần lớn, cư dân mạng cho rằng cả hai đang lừa dối khán giả bằng việc giả vờ yêu nhau. Thậm chí, không ít người còn cho rằng cặp đôi này đang lợi dụng chuyện tình cảm để PR bản thân. 

“Unfollow cả hai luôn. Lừa gạt tình cảm người hâm mộ mà còn đòi thông cảm gì? Nếu không PR thì tung bộ ảnh dưới mưa làm gì? Rồi người đặc biệt các kiểu... Mình không nghĩ bạn thoáng đến vậy á. Tôi là tôi thức khuya dậy sớm cày 'view' cho 2 người đó giờ thì lấp lửng chuyện tình cảm, xong giờ lại nói chúng mình là bạn. Ôi thật nực cười”, hay “'Cái này mình đoán ngay từ đầu rồi. Vài tuần sau chương trình đưa nhau đi chụp ảnh PR cho chán. Xong nhà ai lại về nhà nấy. Bây giờ bye bye 2 anh chị. Chả còn gì để hóng nữa”, một số cư dân mạng bình luận. 

BÀI VIẾT

Xuân Tuyền

TIN TÀI TRỢ