Sao & Đời Sống

Thư (Về Nhà Đi Con) có thân thế quá khủng: Con gái Lương Bổng, con dâu Phan Quân, em ruột My Sói - dễ gì bị tiểu tam bắt nạt?

Min An
Chia sẻ

Saostar - Thư (Về Nhà Đi Con) là con ông cháu cha, nên chả ngán bố con thằng nào, huống chi chỉ là cô tiểu tam sợ gián như Nhã?

Sau những ngày ôm con khóc trong đêm, thì 2 tập gần đây của Về Nhà Đi Con đã chứng kiến sự bắt đầu trỗi dậy của ”phe cái Thư”. Cụ thể, Dũng xuất chiêu trước, công khai đưa Thư và con trai đi tiêm phòng, bỏ mặc Vũ tức điên vì ghen. Sau đó, preview tập 68 đã hé lộ cảnh Linh - bạn thân chí cốt của Thư - đối đầu Nhã và nắm tóc Nhã, cho Nhã một bài ca không thể chất hơn được nữa. Cái mọi người quan tâm nhất hiện nay là Thư sẽ xuất chiêu gì?

Có lẽ vấn đề này không còn quá quan trọng nữa, bởi cư dân mạng đã khẳng định: Thư là con ông cháu cha, nên chả ngán bố con thằng nào, huống chi chỉ là cô tiểu tam sợ gián như Nhã?

Hãy cùng lật lại gia thế cực khủng của Thư (Bảo Thanh) nào:

Con ruột của Lương Bổng

Lương Bổng chính là cánh tay phải trung thành của Phan Quân (Người phán xử). Vì thế, Lương Bổng không ngại xử đẹp thằng nào, con nào cả. Bố Sơn chỉ là bề ngoài mà thôi. Khi cần bắn, vẫn phải bắn!

Em gái của My Sói

Rời chốn giang hồ, chị My Sói hoá thành chị Huệ hiền lành, mê trà bánh. Nhưng không vì vậy mà tính cách manh mẽ, bất khuất của chị biến mất đâu nhé. Nhất là với những ai động vào em gái của chị.

Con dâu của Phan Quân

Phải may mắn lắm mới được làm con dâu của ông trùm Phan Quân. Với người đặt gia đình lên trên hết như Phan Quân, phen này cậu con trai Vũ sở khanh sẽ khốn đốn rồi.

Được mẹ chồng là bà chủ Lan Quế Phường cưng hết mực

Trước khi về hưu, bà Giang từng bôn ba giang hồ, nắm trùm Lan Quế Phường khét tiếng. Bà nổi danh với cái tên Quế mama. Vì thế, chuyện xử đẹp tình địch của con dâu cứ để cho bà.

Em vợ (cũ) của Khải vũ phu sắp ra tù

Khải vũ phu chính là cái tên được cả nước ghét nhất thời gian qua, vì độ vũ phu và ”máu chó” của mình. sau khi ra tù, chắc chắn anh sẽ biết yêu thương gia đình hơn. Và anh sẽ không để ai đụng tới em vợ của anh đâu.

Chị ruột của Ánh Dương

Ánh Dương - người từng thắng 50 triệu tiền game, đánh ngã 2 ông anh rể, 1 thằng con trai của bạn của bố - mà không đánh nổi Cá sấu chúa sao?

Crush của Trung Dũng Sĩ

Ngày xưa Trung Dũng Sĩ ngơ ngác, ngây thơ thế thôi, nhưng bây giờ khác rồi. Nếu Vũ không cẩn thận, thì coi chừng!

Em gái nuôi của Linh đầu bò

Nếu bạn cần định nghĩa của một người chị em sẵn sàng lên bờ xuống ruộng cùng mình, thì đó chính là Linh đầu bò. Màn chửi Nhã còn hay hơn hát của Linh mới chỉ là phát khởi động thôi.

Cá sấu chúa nhắm làm lại chị không?

undefined
Chia sẻ

Bài viết

Min An

BÌNH LUẬN