Thông tin Thái Trinh chia tay Quang Đăng từng là tâm điểm thu hút sự quan tâm của dư luận cách đây chưa lâu. Thời điểm đó, không ít người bày tỏ sự lo lắng cho Thái Trinh bởi tình cảm sâu nặng cô dành cho Quang Đăng và khi một mối quan hệ tan vỡ, người con gái thường là người chịu tổn thương nhiều hơn.

Thái Trinh minh chứng việc phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai: Đừng phí thời gian cho những người không xứng đáng ảnh 0

Thái Trinh xinh đẹp rạng ngời sau khi chia tay Quang Đăng Thái Trinh xinh đẹp rạng ngời sau khi chia tay Quang Đăng

Đáp lại tình cảm của người hâm mộ, Thái Trinh đã mạnh mẽ vượt qua cú sốc tinh thần dẫu cô phải thẳng thắn thừa nhận mình từng bị trầm cảm sau khi chia tay bạn trai. Không những vậy, Thái Trinh còn là minh chứng của việc phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai, cô học cách yêu thương bản thân mình hơn.

“Khoảng thời gian này, tôi bỗng dưng có ý thức cao độ về việc nhìn nhận lại giá trị bản thân mình ở đâu. Tôi cần làm gì, nên sống thế nào để có được niềm vui, chứ không còn vô định như trước. Từng có thời gian tôi rất hoang mang về bản thân, không biết mình là ai, nên làm gì, sống vô định từ ngày này qua ngày khác. Sự hạnh phúc trong tình yêu đôi khi cũng khiến tôi có phần lơ là đi trong công việc. Tôi ít khi làm những clip cover cho những người yêu mến tôi từ hồi The show, tôi cũng chẳng quay MV hay làm nhạc.

Nhưng giờ Thái Trinh của ngày xưa chết rồi. Tôi không muốn mình sống nhạt nhẽo vô vị nữa vì “you only live once”, thời gian mỗi người là có giới hạn, nếu tôi cứ chần chừ và ù lì trong nỗi buồn, tôi sẽ hối tiếc về tuổi trẻ của mình. Không phải hối tiếc vì mình chưa thành công mà hối tiếc vì mình đã lười biếng, không dám làm những gì mình thích, để đến lúc mình không còn sức nữa thì đã muộn màng”, Thái Trinh chia sẻ.

Thái Trinh minh chứng việc phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai: Đừng phí thời gian cho những người không xứng đáng ảnh 2Thái Trinh minh chứng việc phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai: Đừng phí thời gian cho những người không xứng đáng ảnh 3Thái Trinh minh chứng việc phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai: Đừng phí thời gian cho những người không xứng đáng ảnh 4Song song đó, nữ ca sĩ cho biết hiện tại cuộc sống của cô khá lành mạnh, chăm chỉ đi tập gym, lên kế hoạch giảm cân để có vóc dáng đẹp hơn. Ngoài ra, Thái Trinh còn tập trung viết nhạc, làm thơ, vẽ tranh. Cuộc sống của nữ ca sĩ có thể không có tình yêu nhưng đầy thi vị và màu sắc theo một cách khác.

Thái Trinh minh chứng việc phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai: Đừng phí thời gian cho những người không xứng đáng ảnh 5Thái Trinh minh chứng việc phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai: Đừng phí thời gian cho những người không xứng đáng ảnh 6Thái Trinh minh chứng việc phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai: Đừng phí thời gian cho những người không xứng đáng ảnh 7Về việc chọn hình ảnh gợi cảm trưởng thành hơn sau chia tay, giọng hát Đôi lần em nghĩ cho biết thêm: “Thực ra tôi nghĩ tuỳ từng thời điểm mình sẽ có những suy nghĩ khác nhau. Tôi từng rất tự ti về cơ thể ngoại hình của mình. Thậm chí có thời gian tôi từng cố gắng chọn trang phục sao che giấu vòng 1 vì sợ gợi cảm quá đà. Nhưng giờ tôi quan điểm gợi cảm không hẳn là xấu. Tôi cần phải học cách yêu bản thân mình. Gợi cảm một cách vừa phải, văn minh, phù hợp với hoàn cảnh và nơi mình đến”.

Sắp tới, Thái Trinh sẽ quay lại với showbiz với hàng loạt dự án mới, trong đó một MV mới và một album cover những ca khúc hit một thời.

Thái Trinh minh chứng việc phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai: Đừng phí thời gian cho những người không xứng đáng ảnh 8Thái Trinh minh chứng việc phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai: Đừng phí thời gian cho những người không xứng đáng ảnh 9

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Milor Trần, stylist Diệp Linh Châu, trang phục Lê Thanh Hoà, Đỗ Long, make up Thái Vũ Tài Ngân. Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Milor Trần, stylist Diệp Linh Châu, trang phục Lê Thanh Hoà, Đỗ Long, make up Thái Vũ Tài Ngân.