Không chỉ là vật nuôi, những chú chó còn là người bạn chia ngọt sẻ bùi với chủ nhân. Thường ngày, các “con sen” luôn cố gắng chiều chuộng các boss của mình hết mức. Nhưng vào những lúc rảnh rỗi sinh nông nổi, các boss sẽ không tránh khỏi cảnh ngộ bị con sen lôi ra làm trò tiêu khiển. Đặc biệt, trong dịp Tết Mậu Tuất 2018, việc các sen khoe ảnh boss “làm trò” dường như không tránh khỏi.

“May là sáng 30 chứ sáng mùng 1 hôm nay thì mình bị chó đòi nhảy cả năm mất!”, tài khoản Thảo Mốc chia sẻ câu chuyện “éo le” chiều 30 Tết. “May là sáng 30 chứ sáng mùng 1 hôm nay thì mình bị chó đòi nhảy cả năm mất!”, tài khoản Thảo Mốc chia sẻ câu chuyện “éo le” chiều 30 Tết.
“Quan trọng là thần thái”, tài khoản Đào Xuân Dương viết. “Quan trọng là thần thái”, tài khoản Đào Xuân Dương viết.
“Mợ mình đi chợ tiện sắm cho boss áo quý tộc”, tài khoản Tiên Nguyễn chia sẻ. “Mợ mình đi chợ tiện sắm cho boss áo quý tộc”, tài khoản Tiên Nguyễn chia sẻ.

Trước đó dù không phải năm của boss nhưng boss vẫn luôn được các sen cung phụng, hầu hạ hết mình. Năm nay, rất nhiều gia đình không ngại đầu tư cho boss những bộ cánh đáng yêu hoặc thật ngầu đó có “thần thái” xuất sắc trong dịp Tết.

Năm mới cười cái cho có lộc lá. Ảnh: Nguyễn Quang Huy. Năm mới cười cái cho có lộc lá. Ảnh: Nguyễn Quang Huy.
“Chúc mừng năm mới”, tài khoản Lương Phương Thanh chia sẻ. “Chúc mừng năm mới”, tài khoản Lương Phương Thanh chia sẻ.
Khi boss nghe tiếng pháo chạy vào nhà trốn. Ảnh: Hồ Thị Na. Khi boss nghe tiếng pháo chạy vào nhà trốn. Ảnh: Hồ Thị Na.
Tết năm chó mình có quyền lười. Ảnh: Nguyễn Kim Chung. Tết năm chó mình có quyền lười. Ảnh: Nguyễn Kim Chung.
Một tiếng pháo cũng khiến boss hoang mang như thế này. Ảnh: Quân Quần Què Một tiếng pháo cũng khiến boss hoang mang như thế này. Ảnh: Quân Quần Què
Boss đi xem pháo hoa. Ảnh: Trang Nguyễn. Boss đi xem pháo hoa. Ảnh: Trang Nguyễn.
Sáng mùng 1, mở mắt thấy con này là thấy Tết. Ảnh: Trần Thế Sơn. Sáng mùng 1, mở mắt thấy con này là thấy Tết. Ảnh: Trần Thế Sơn.